DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Sập tường nhà, 2 người thương vong

01-08-2015 23:44
Kinhtedothi - Tường sập, những mảng bê tông lớn đè lên người một nạn nhân khiến ông tử vong sau đó. Một nạn nhân phải cấp cứu tại bệnh viện.
Hiện trường vụ sập tường nhà làm 2 người thương vong.
Hiện trường vụ sập tường nhà làm 2 người thương vong.
Vào khoảng 11h hôm nay (1/8),  trong lúc đang tháo dỡ nhà của ông Nguyễn Vi, trú tại thôn Minh Hải, thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên-Huế thì bất ngờ tường nhà bị sập khiến 1 người tử vong tại chỗ, một người bị thương.

Vào thời điểm trên, ông Nguyễn Vi cùng một số thợ đang phá dỡ hai bức tường cũ để xây nhà mới thì bất ngờ những mảng bê tông rơi xuống đè lên người ông Nguyễn Dũng- anh trai của ông Vi.

Những người có mặt tại hiện trường khẩn trương tháo gỡ những mảng bê tông đè lên người nạn nhân cố gắng đưa ra ngoài nhưng do khối lượng bê tông đè lên người ông Dũng quá lớn, khiến  ông Dũng tử vong ngay sau đó.

Cùng lúc đó,  em vợ của ông Vi, làm việc tại khu vực kế bên cũng bị mảnh vỡ của tường đè gãy chân, hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế.
TAG: