Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Sập tường nhà, 2 người thương vong

Kinhtedothi - Tường sập, những mảng bê tông lớn đè lên người một nạn nhân khiến ông tử vong sau đó. Một nạn nhân phải cấp cứu tại bệnh viện.
Hiện trường vụ sập tường nhà làm 2 người thương vong.
Hiện trường vụ sập tường nhà làm 2 người thương vong.
Vào khoảng 11h hôm nay (1/8),  trong lúc đang tháo dỡ nhà của ông Nguyễn Vi, trú tại thôn Minh Hải, thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên-Huế thì bất ngờ tường nhà bị sập khiến 1 người tử vong tại chỗ, một người bị thương.

Vào thời điểm trên, ông Nguyễn Vi cùng một số thợ đang phá dỡ hai bức tường cũ để xây nhà mới thì bất ngờ những mảng bê tông rơi xuống đè lên người ông Nguyễn Dũng- anh trai của ông Vi.

Những người có mặt tại hiện trường khẩn trương tháo gỡ những mảng bê tông đè lên người nạn nhân cố gắng đưa ra ngoài nhưng do khối lượng bê tông đè lên người ông Dũng quá lớn, khiến  ông Dũng tử vong ngay sau đó.

Cùng lúc đó,  em vợ của ông Vi, làm việc tại khu vực kế bên cũng bị mảnh vỡ của tường đè gãy chân, hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
“Đu dây” lên Nhà giàn DK1 để thăm, tặng quà và chúc Tết

“Đu dây” lên Nhà giàn DK1 để thăm, tặng quà và chúc Tết

27 Jan, 07:15 PM

Kinhtedothi – Trong chuyến ra thăm, tặng quà Tết cán bộ, chiến sĩ Nhà giàn DK1, tàu trực và đặc khu Côn Đảo do Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân tổ chức, tại một số Nhà giàn DK1 do có sóng to, không thể bám để trèo lên bậc thang, nên các thành viên phải “đu dây” khi lên, xuống nhà giàn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ