Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Sát hại người tình vì không cho ở chung

KTĐT - Đã nhận 10 triệu đồng tiền “chia tay”, thế nhưng ông Thông lại đòi quay lại sống chung với người tình 48 tuổi. Bị từ chối, ông Thông cầm búa đánh vào đầu và dùng dao cứa cổ người tình.
Ngày 4/8, Công an quận Bình Thạnh (TP Hồ Chí Minh) cho biết đang truy bắt đối tượng Nguyễn Văn Thông (44 tuổi, ngụ tỉnh Hải Dương, tạm trú quận Bình Thạnh) để xử lý về hành vi "giết người". Thông được xác định chính là hung thủ đã sát hại "người tình" Nguyễn Thị Huệ (48 tuổi, quê quán TP Hà Nội, tạm trú Bình Thạnh) tại tiệm Internet số 53 Nguyễn Công Trứ, phường 19, quận Bình Thạnh lúc 10h30' ngày 3/8.

Theo thông tin ban đầu, vào giờ trên tiệm Internet đông khách, bà Huệ ở phía trong trông coi thì Thông cầm búa và một con dao bước vào la lớn. Hai người lời qua tiếng lại, Thông dùng búa đánh vào đầu bà Huệ và dùng dao cứa vào cổ làm bà Huệ gục tại chỗ. Sau khi gây án, Thông cầm dao ra một tiệm nước mía rửa tay rồi bỏ chạy.

Nhận được tin báo, Công an phường 19, quận Bình Thạnh đã đến hiện trường phối hợp cùng người dân đưa bà Huệ vào bệnh viện cấp cứu. Bà Huệ được đưa vào phòng cấp cứu với hai vết cắt trên cổ làm đứt sụn giáp và khí quản, đầu bị chấn thương nặng, đến trưa 4/8, bà Huệ đã qua cơn nguy kịch. Qua tìm hiểu được biết, bà Huệ và ông Thông sống với nhau như vợ chồng đã ba năm nay và thuê căn nhà số 53 để mở tiệm Internet. Bà Huệ trực tiếp trông coi tiệm, còn ông Thông không có công việc rõ ràng.

Từ ngày về sống chung giữa hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên bà Huệ yêu cầu chia tay ông Thông. Tuy nhiên do ông Thông nhiều lần "xuống nước" nên cả hai về sống chung lại. Mâu thuẫn ngày một tăng, chịu không nổi nên bà Huệ chấm dứt với ông Thông.

Đỉnh điểm là ngày 29/7, giữa hai người xảy ra to tiếng, ông Thông dọa sẽ "xử" bà Huệ nếu như không cho ông về sống chung một nhà. Cả hai người được mời lên Công an phường giải quyết và cho ra về. Tại đây ông Thông ra điều kiện muốn chia tay phải đưa ông 12 triệu đồng, bà Huệ đồng ý và đưa trước cho ông Thông 10 triệu đồng. Tuy nhiên ngày 2/8 ông Thông quay lại và muốn tiếp tục sống chung với bà Huệ, bị bà Huệ khước từ, trưa 3/8, Thông đã mang theo hung khí gây ra vụ án trên.
 
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng nâng cao chất lượng công tác tổ chức xây dựng Đảng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới

Đà Nẵng nâng cao chất lượng công tác tổ chức xây dựng Đảng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới

23 Dec, 04:39 PM

Kinhtedothi- Ngày 23/12, Ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng tổ chức hội nghị tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2025, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026. Hội nghị do ông Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Đình Vĩnh, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Đoàn Duy Tân và Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy Nguyễn Đức Nam chủ trì.

HĐND tỉnh Hưng Yên quyết nghị nhiều nội dung quan trọng

HĐND tỉnh Hưng Yên quyết nghị nhiều nội dung quan trọng

23 Dec, 04:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 23/12, HĐND tỉnh Hưng Yên khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ 35 để xem xét, thảo luận và quyết định nhiều nội dung quan trọng, cấp thiết liên quan đến công tác quản lý, điều hành và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ