Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Sau biểu tình là mittinh ủng hộ Tổng thống và Thủ tướng Nga

KTĐT - Cuộc mit-tinh của những người ủng hộ Tổng thống Dmitry Medvedev và Thủ tướng Vladimir Putin với khẩu hiệu "Vinh quang nước Nga!" được tổ chức tại Moscow ngày 12/12 ở trung tâm thành phố gần điện Kremlin và sẽ trùng vào dịp kỷ niệm Ngày Hiến pháp của đất nước.

Được biết, tham gia hoạt động này là giới trẻ thuộc phong trào thanh niên "Địa phương" và "Nước Nga trẻ".  Trước đó, do không đồng ý với những điều kiện tiến hành cũng như kết quả bầu cử Duma quốc gia, ngày 10/12 tại Moscow phái đối lập đã tập hợp cuộc biểu tình lớn ở trung tâm thủ đô, có ít nhất là 25.000 người tham gia. Những cuộc biểu tương tự diễn ra ở nhiều thành phố khác khắp nước Nga, đòi tiến hành cuộc bầu cử mới vào Viện Duma quốc gia.

Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi gặp mặt các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV và Ban Chỉ đạo tổng kết 40 năm đổi mới

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi gặp mặt các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV và Ban Chỉ đạo tổng kết 40 năm đổi mới

10 Feb, 05:46 PM

Kinhtedothi - Nhân kỷ niệm 96 năm thành lập Đảng (3/2/1930 – 3/2/2026), chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, chiều 10/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã gặp mặt thành viên các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV của Đảng và thành viên Ban Chỉ đạo Tổng kết một số vấn đề lý luận và thực tiễn về công cuộc đổi mới theo định hướng xã hội chủ nghĩa 40 năm qua ở Việt Nam. Kinh tế & Đô thị trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại cuộc gặp mặt.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ