Sâu lắng, nghẹn ngào đêm nhạc tưởng nhớ Trần Lập

D. T
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Khi cháy hết mình, khi nghẹn ngào bật khóc... khán giả lần lượt trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong đêm nhạc tưởng nhớ thủ lĩnh nhóm Bức Tường “Trần Lập - Hẹn gặp lại”.

MC Anh Tuấn lái chiếc xe phân khối lớn của cố ca sỹ Trần Lập lên sân khấu, thể hiện sự "trở về" của Trần Lập. Ánh đèn sân khấu tắt, hàng nghìn khán giơ cao những chiếc điện thoại để tạo nên “biển đèn Flash” lung linh.
 Tối 26/2, tại Hà Nội, đêm nhạc Trần Lập - Hẹn gặp lại đã được tổ chức, thu hút sự tham gia của hàng ngàn rock fan khắp cả nước
MC Anh Tuấn chơi đàn cello bài "Mắt đen" trên phần đệm guitar của Tuấn Hùng của ban nhạc Bức Tường. Cùng với đó, trên sân khấu, hiệu ứng hình ảnh một chiếc mic hiện ra, tiếng hát Trần Lập vang lên... như thể Trần Lập trở về hát cùng hai người bạn thân. Cả ngàn khán giả nghẹn ngào hát theo tiếng hát Trần Lập bài Mắt Đen: “Mắt đen đôi khi lung linh thật tinh khôi. Mắt đen ôi trái tim anh thuộc về em!”. Nhiều khán giả cứ thế hát, vừa khóc, vừa hát. Chị Hoa – vợ Trần Lập cứ lặng người lau nước mắt nghe bài hát khán giả và 2 người bạn thân của chồng tặng mình.
Rock không phải lúc nào cũng gào thét, Rock đôi khi là sự sâu lắng, là nỗi nhớ nhung, nghẹn ngào. Trong live show Trần Lập: Hẹn gặp lại diễn ra vào tối 26/2 tại Cung Thể thao Quần Ngựa - Hà Nội để tưởng nhớ thủ lĩnh nhóm Bức Tường, khán giả được dẫn dắt qua nhiều ung bậc cảm xúc. Khán giả cháy hết mình với Tùng Dương qua bài Người đàn bà hoá đá; Ra khơi qua sự thể hiện của Anh Khoa và nhiều bản Rock của ban nhạc Bức Tường, do các nghệ sĩ và ban nhạc như Tạ Quang Thắng, Hà My, Microwave, Ngũ Cung... thể hiện.
Nhưng rồi cả hội trường nghìn người lặng im nghe bài hát Tiếng gọi do ca sỹ Lân Ốc thể hiện rồi nhẹ nhàng hát theo. Riêng bài Mắt đen, Ban tổ chức đã khéo léo để chính tiếng hát Trần Lập trở về cùng với 2 người bạn thân đệm đàn, trong sự xúc động của khán giả.
 Ca sĩ Tùng Dương cháy hết mình với Hoa ban trắng, Người đàn bà hóa đá
 Ca sỹ Lân Ốc với bài Tiếng gọi
 Anh Khoa làm hội trường sôi động với bài Ra khơi
 
 Hàng nghìn khán giả bùng nổ trong đêm nhạc
 
 
 Nhiều khán giả lặng người, không kìm được nước mắt tưởng nhớ về cố nhạc sỹ tài hoa Trần Lập
 MC Anh Tuấn chơi đàn cello bài Mắt đen trên phần đệm guitar của Tuấn Hùng.
 Giọng cố nghệ sĩ Trần Lập vang lên trên sân khấu trong ca khúc Mắt đen do MC Anh Tuấn chơi đàn cello trên phần đệm guitar của Tuấn Hùng.
 Chị Hoa – vợ Trần Lập cứ lặng người lau nước mắt nghe bài hát khán giả và 2 người bạn thân của chồng tặng mình

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần