Sau lộ bụng mỡ, Mai Phương Thúy lại hở ngực

Như Hương - Ảnh: Tiên Nguyễn
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Hoa hậu Mai Phương Thuý đã ghi lại khoảnh khắc buổi sớm mai tại phố biển Nha Trang.

Song song với các hoạt động từ thiện, nghệ thuật, Mai Phương Thúy cũng đặc biệt ý thức đầu tư về phong cách thời trang. Cho đến thời điểm hiện tại, cô càng ngày càng xinh đẹp, hiện đại và thời thượng hơn
 
 
Chính vì thế, đến thời điểm hiện tại, tuy không còn tham gia các hoạt động trong giới showbiz, nhưng Mai Phương Thúy vẫn luôn là khách mời VIP quen thuộc trong những sự kiện thời trang quy mô lớn. Cô cũng là gương mặt quảng cáo của các sản phẩm nhãn hàng nổi tiếng.
 
Sau 10 năm hoạt động giải trí và tập trung vào các hoạt động thiện nguyện, Mai Phương Thúy từng bước rút khỏi làng giải trí, tập trung cho những dự án kinh doanh của bản thân. Hiện tại, tuy hạn chế tham gia các sự kiện trong lĩnh vực giải trí nhưng Mai Phương Thúy vẫn là một trong những hoa hậu thu hút được sự quan tâm của công chúng. Việc tích cực cải thiện ngoại hình, khẳng định năng lực bản thân cùng những thành quả từ công cuộc kinh doanh khiến cô được đánh giá là người đẹp có cuộc sống viên mãn nhất nhì Việt Nam.

Tuy có sự nghiệp vững vàng nhưng Mai Phương Thúy không hề đề cập đến chuyện kết hôn hay chia sẻ về bạn trai dù có rất nhiều tin đồn về người đàn ông giàu có của cô.