Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Sau mưa lớn, một biệt thự ở Hà Nội bị đổ sập trong đêm

Kinhtedothi - Trưa ngày 24/7, trao đổi với phóng viên báo Kinh tế & Đô thị, ông Đinh Ngọc Sơn, chủ tịch UBND xã Phú Mãn, huyện Quốc Oai, cho biết, lực lượng chức năng đang tiến hành khắc phục hậu quả do mưa kéo dài ngày khiến một ngôi nhà của hộ dân trên địa bàn bị sập.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 4 giờ 30 phút đến 5 giờ sáng cùng ngày, ngôi nhà (biệt thự) của một hộ dân tại thôn Đồng Vỡ, xã Phú Mãn, huyện Quốc Oai bất ngờ bị đổ sập.

Tại thời điểm xảy ra sự cố, trong nhà có 7 người đang ngủ, nghe thấy tiếng động và rung lắc, những người này hô hoán nhau bỏ chạy ra bên ngoài.

Hiện trường vụ sập nhà.

Theo Chủ tịch UBND xã Phú Mãn, rất may ngôi nhà bị "trượt" do đất đồi lở, chứ không phải đổ từ trên xuống nên những người trong ngôi nhà kịp thoát ra ngoài.

Cũng theo ông Đinh Ngọc Sơn cho biết thêm, khu vực xảy ra sự việc chỉ có vài hộ gia đình sinh sống từ lâu đời.

Thông tin bước đầu, do ảnh hưởng của mưa nhiều, nền đất sụt lún đã kéo đổ sập căn biệt thự.

Được biết, căn biệt thự được xây dựng cách đây hơn 1 năm. Tuy nhiên, mấy ngày qua, do ảnh hưởng của mưa nhiều, nền đất sụt lún đã kéo đổ sập căn biệt thự.

Vụ việc đang được chính quyền địa phương phối hợp cùng gia đình khắc phục hậu quả.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thái Bình chủ động ứng phó với mưa lớn

Thái Bình chủ động ứng phó với mưa lớn

23 May, 06:38 PM

Kinhtedothi - Ban Chỉ huy phòng thủ dân sự Công an tỉnh Thái Bình vừa ban hành Công điện số 1 về việc chủ động ứng phó với mưa lớn ở khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.

Hơn 300 vận động viên tham gia chung kết Hội thi Thể thao nghiệp vụ chữa cháy tại Hà Nội

Hơn 300 vận động viên tham gia chung kết Hội thi Thể thao nghiệp vụ chữa cháy tại Hà Nội

23 May, 05:13 PM

Kinhtedothi - Vòng chung kết Hội thi Thể thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ trong Chương trình Đại hội khỏe “Vì An ninh Tổ quốc” lần thứ IX năm 2025 đã lựa chọn ra 320 vận động viên của 18 đội tuyển thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH của công an các tỉnh, TP trên cả nước tham gia.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ