Sau tiếng súng nổ, hãi hùng phát hiện đôi nam nữ tử vong

Đạt Lê - Hoa Vinh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 29/6, Công an tỉnh Quảng Ninh đang phối hợp với công an huyện Hoành Bồ điều tra làm rõ vụ việc đôi nam nữ tử vong trong phòng ngủ tại thôn Chợ (xã Thống Nhất, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh).

 Căn nhà nơi xảy ra vụ việc.Ảnh: Hoa Vinh.
Căn nhà nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Hoa Vinh.
Thông tin ban đầu về vụ việc, khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, nhiều người dân tại thôn Chợ, xã Thống Nhất, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh bất ngờ nghe thấy tiếng súng phát ra từ nhà chị Nguyễn Thị Yến (SN 1984, trú tại địa phương).

Sau khi phát hiện sự việc, nhiều người đã đến nhà chị Yến và kinh hoàng phát hiện chị Yến cùng một người đàn ông nằm bất động trên người có nhiều máu. Thời điểm phát hiện sự việc cả hai người đã tử vong.

Người dân địa phương cho biết, nạn nhân Yến đã có chồng con và mới ly hôn chồng được một thời gian. Sau khi ly hôn, chị Yến đã về sống cùng mẹ đẻ. Một nguồn tin cho biết, người đàn ông tử vong nằm cạnh chị Yến thời điểm phát hiện tên là T. (công tác tại một đơn vị thuộc xã Thống Nhất). Nhiều người dân cho hay, người đàn ông này thường xuyên đến nhà và đưa đón chị Yến sau khi chị Yến ly hôn.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Hoành Bồ tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần