Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Sau Toyota, nhà máy Hyundai tại Việt Nam tạm ngừng hoạt động

Kinhtedothi - Để phòng chống Covid-19, TC Motor sẽ tạm đóng cửa nhà máy Hyundai từ hôm nay 1/4 đến 15/4/2020.
Nhà máy Huyndai tạm dừng hoạt động. Ảnh minh họa
Để phòng chống nguy cơ lây lan dịch bệnh Covid-19 theo đúng chỉ đạo từ Thủ tướng Chính phủ, sau Ford và Toyota, giờ đây đến lượt TC Motor thông báo tạm dừng mọi hoạt động tại nhà máy sản xuất ô tô Huyndai ở Ninh Bình nhằm.
Cụ thể, TC Motor sẽ tạm đóng cửa nhà máy Hyundai từ hôm nay 1/4 đến 15/4/2020. Đại diện TC Motor cho biết: “Việc tạm dừng hoạt động sản xuất tại nhà máy của chúng tôi là một trong những biện pháp để đảm bảo sự an toàn của đội ngũ các bộ công nhân viên, hệ thống đại lý, khách hàng, đối tác và cộng đồng”.
Như vậy, tính đến thời điểm này đã có 3 hãng xe tạm dừng sản xuất tại Việt Nam do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Trước đó, ngày 28.3 Ford Việt Nam thông báo tạm dừng sản xuất nhà máy Ford ở Hải Dương.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chip Dimensity 8500 sẽ ra mắt vào ngày 15/1

Chip Dimensity 8500 sẽ ra mắt vào ngày 15/1

08 Jan, 03:17 PM

Kinhtedothi- MediaTek vừa xác nhận rằng chipset Dimensity 8500 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 15 tháng 1 tại sự kiện dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 14h theo giờ Việt Nam.

Snapdragon X2 Plus ra mắt

Snapdragon X2 Plus ra mắt

07 Jan, 03:07 PM

Kinhtedothi- Mới đây, Qualcomm vừa trình làng dòng chip Snapdragon X2 Plus với hiệu năng cực khủng.

Thông tin mới về Galaxy S26 Ultra

Thông tin mới về Galaxy S26 Ultra

07 Jan, 08:31 AM

Kinhtedothi- Có rò rỉ cho thấy Galaxy S26 Ultra sẽ có thay đổi về thiết kế khi sở hữu góc bi tròn cùng cụm camera cao cấp hơn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ