Sau Văn Hậu và Xuân Trường, Hoàng Đức mang tin vui cho thầy Park

Ngọc Tú
Chia sẻ

Kinhtedothi - Trong buổi tập chiều ngày 21/5, tiền vệ Hoàng Đức đã hồi phục chấn thương và tập luyện trở lại cùng các đồng đội ở ĐT Việt Nam.

Hoàng Đức bình phục chấn thương và tập luyện trở lại vào chiều 21/5.
Trước đó, Hoàng Đức bị dập xương bàn chân trái trong một tình huống tranh chấp bóng tại buổi tập của đội tuyển ngày 15/5. Theo dự tính ban đầu, Hoàng Đức cần ít nhất 1 tuần mới có thể tập trở lại. Tuy nhiên, tiền vệ trẻ đang khoác của nhà ĐKVĐ Viettel đã có tốc độ hồi phục rất nhanh. Tại buổi tập chiều nay (21/5), không chỉ tham gia đầy đủ phần khởi động, Hoàng Đức còn “nuốt trọn” phần test thể lực với màn thể hiện không thua kém các đồng đội.

Theo thông tin từ bác sĩ đội tuyển, Hoàng Đức vẫn cần thêm thời gian để đạt tới sự bình phục hoàn toàn. Tuy vậy, sự hồi phục sớm hơn dự kiến của Hoàng Đức đã mang đến bầu không khí rất hứng khởi cho toàn đội cũng như HLV Park Hang-seo trong kế hoạch chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.
Trước đó, những cái tên đã trở lại tập luyện bình thường là Trọng Hoàng, Văn Hậu, Văn Xuân và Xuân Trường. Theo kế hoạch, HLV Park Hang-seo sẽ chốt danh sách 28 cầu thủ, trước khi lên đường UAE vào ngày 26/5. Sau khi có mặt tại UAE, ĐT Việt Nam sẽ đá thêm một trận giao hữu với ĐT Jordan vào ngày 31/5. Theo lịch, đoàn quân của HLV Park Hang-seo sẽ lần lượt trạm trán các đối thủ gồm ĐT Indonesia ngày 7/6, ĐT Malaysia ngày 11/6 và ĐT UAE ngày 15/6.
Một số hình ảnh trong buổi tập của ĐT Việt Nam chiều ngày 21/5:
ĐT Việt Nam tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Các cầu thủ có buổi tập luyện và test thể lực...

Nhiều cầu thủ chật vật với những bài test của BHL ĐT Việt Nam đưa ra.

Đáng chú ý trong buổi tập chiều 21/5, tiền vệ Hoàng Đức đã bình phục chấn thương.

Hoàng Đức tập luyện bình thường và "nuốt trọn" giáo án của BHL ĐT Việt Nam.

HLV Park Hang-seo có những căn dặn với Đình Trọng.

Bên cạnh đó là Bùi Tiến Dũng, có lẽ HLV người Hàn Quốc đã có những nhắc nhở kỹ với các cầu thủ ở hàng phòng ngự.

ĐT Việt Nam sẽ còn 5 buổi tập luyện trước khi lên đường sang UAE vào ngày 26/5. Trước đóp, HLV Park Hang-seo rút danh sách xuống còn 28 cầu thủ cuối cùng.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần