Savills làm đại diện tiếp thị, cho thuê khối văn phòng dự án Times City

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Savills chính thức là đại diện tiếp thị và cho thuê độc quyền khối văn phòng của dự án Times City (458 Minh Khai) sau khi được chủ đầu tư, tập đoàn Vingroup chỉ định.

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Nam thành phố, Times City có vị trí đắc địa trong khu vực, tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ nhân viên văn phòng làm việc và người đến liên hệ công tác. 

Hệ thống văn phòng cho thuê của Times City đạt tiêu chuẩn quốc tế, nằm trải rộng trên diện tích gần 15.000 m2. Bên cạnh không gian làm việc hiện đại, tiện nghi, khách thuê tại các văn phòng thuộc dự án còn được tận hưởng nhiều tiện ích tại các khu chức năng của một tổ hợp căn hộ cao cấp như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, y tế, giáo dục hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái của Singapore.

Ông John Gallander - Giám đốc Savills Hà Nội chia sẻ: “Với hệ thống hạ tầng đồng bộ cùng những ưu điểm nổi bật của dự án, không gian văn phòng tại Times City sẽ thỏa mãn được nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.”