Scholes vẫn muốn cống hiến cho M.U

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Cuối mùa bóng năm ngoái, tiền vệ người Anh đã tuyên bố treo giày sau khi kết thúc trận chung kết Champions League trên sân Wembley.

 Tuy nhiên, đến tháng 1 vừa qua, trong tình cảnh khó khăn về lực lượng, Ferguson đã mở lời thuyết phục Scholes trở lại để giúp đỡ M.U trong cơn khốn khó.
 
Anh đã đồng ý và trở lại đầy thuyết phục, góp công không nhỏ giúp M.U thi đấu ổn định và dần qua mặt kình địch Man City trên bảng xếp hạng Premier League.

Giờ đây Scholes muốn tiếp bước đồng nghiệp Ryan Giggs, gắn bó với đội chủ sân Old Trafford thêm một năm nữa.

Kể từ khi vào sân thay người trận gặp Man City ở FA Cup hôm 8/1, Scholes đã có 8 trận đá chính từ đầu cho M.U và ghi được 2 bàn thắng.

Chứng kiến phong độ ấn tượng của cậu học trò cưng, Sir Alex không tiếc lời khen ngợi: "Scholes thi đấu thật tuyệt vời. Anh ấy cần chứng tỏ mình là ông chủ khu trung tuyến và là tấm gương để nhiều cầu thủ trẻ noi theo".

Trước ngày tái xuất đầy bất ngờ, Scholes vẫn chăm chỉ tập luyện, dù trong vai trò là huấn luyện viên của đội dự bị. Thế nên, anh vẫn giữ được nền tảng thể lực khá tốt và không cần mất nhiều thời gian tái hòa nhập.