Sẽ có AirPods giá rẻ

Hà Thanh
Chia sẻ

Kinhtedothi - Apple đang bán chiếc tai nghe AirPods 2 với mức giá rẻ nhất là 129 USD. Các chuyên gia dự báo AirPods Lite sắp ra mắt được chào bán với giá 99 USD.

AirPods là một trong những mẫu tai nghe true wireless chất lượng và phổ biến nhất trên thị trường nhưng vẫn có giá khá đắt đỏ. Điều này có thể sẽ thay đổi trong thời gian tới khi nhà phân tích Jeff Pu của Haitong Intl Tech Research cho biết Apple phát triển “AirPods Lite” mới để cạnh tranh với tai nghe không dây rẻ hơn.

Sẽ có AirPods giá rẻ. Ảnh minh họa
Sẽ có AirPods giá rẻ. Ảnh minh họa

Jeff Pu cho biết, nhu cầu về AirPods dự kiến ​​sẽ giảm vào năm 2023. Cụ thể hơn, số lượng AirPods xuất xưởng dự kiến ​​sẽ giảm từ 73 triệu chiếc vào năm 2022 xuống còn 63 triệu chiếc vào năm 2023.

Một phần nguyên nhân là do sẽ là do “nhu cầu AirPods 3 yếu” kết hợp với việc Apple có thể không phát hành AirPods mới trong năm nay. Nhà phân tích tuyên bố trong một ghi chú rằng, Apple đang làm việc trên “AirPods Lite”.

Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về tính năng hay thiết kế, Jeff Pu cho rằng đây sẽ sản phẩm giá rẻ, giúp Apple cạnh tranh với những đối thủ tai nghe khác trên thị trường.

AirPods 3 vào năm 2021, Apple đã giữ giá bán tai nghe ở mức thấp hơn so với lúc mở bán với AirPods 2 là 129 USD, AirPods 3 là 169 USD. Do đó, AirPods Lite trong tương lai có thể sẽ có giá thấp hơn thấp hơn 129 USD. Hoặc Apple cũng có thể tiếp tục hạ giá tai nghe AirPods thế hệ thứ hai xuống chỉ còn 99 USD để cạnh tranh tốt hơn.

Năm 2022, Táo khuyết đã công bố chiếc AirPods Pro 2 sẽ có thiết kế tương tự như AirPods Pro nhưng phần đầu tai nghe sẽ có sự khác biệt. Sản phẩm sử dụng con chip U1, hỗ trợ âm thanh lossless, nâng cấp cảm biến chuyển động, lọc tiếng ồn cùng với hộp sạc mới.

Đọc tiếp