Sẽ có AirTag mới vào năm 2025
Nhà báo Musk Gurman mới đây đã tiết lộ rằng: Apple sẽ cho ra mắt phụ kiện theo dõi đồ vật - AirTag thế hệ tiếp vào năm 2025.
Theo đó, sản phẩm dự kiến sẽ được trang bị chip mới cùng cải tiến về khả năng theo dõi để mang tới trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.
Trước đó, nhà phân tích Ming- Chi Kuo cho biết, AirTag 2 sẽ là một phần của hệ sinh thái điện toán không gian mới mà Apple đang phát triển, với Vision Pro đóng vai trò cốt lõi để tích hợp các thiết bị khác. Ông cũng cho biết AirTag sẽ tích hợp với kính thực tế ảo Vision Pro nhưng vẫn chưa đưa ra nhiều thông tin chi tiết về sự kết hợp này.
Ming- Chi Kuo dự đoán có khả năng chip Ultra Wideband trong AirTag có thể được sử dụng để chuyển tiếp thông tin vị trí đến Vision Pro ở mức độ nào đó tùy thuộc vào khả năng kết nối giữa hai sản phẩm.

iPad Pro M4 là máy tính bảng mỏng nhất của Apple
Kinhtedothi - Trong sự kiện "Let Loose", Apple đã giới thiệu dòng sản phẩm iPad Pro M4 2024 với hai phiên bản 11 inch và 13 inch có thiết kế mới giúp cải thiện độ cứng và khả năng tản nhiệt.
Apple M2 sắp có đối thủ
Kinhtedothi - Huawei được cho là đang nghiên cứu một loại silicon mới được gọi là Chip Kirin PC với hiệu năng hứa hẹn sẽ tương đương với Apple M2.

Apple Pencil Pro mới giá 3.49 triệu đồng
Kinhtedothi - Trong sự kiện "Let Loose", Apple đã giới thiệu Apple Pencil Pro mới với giá tới 3.49 triệu đồng.





