Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Sẽ có thêm 4,8 triệu việc làm vào năm 2018

Kinhtedothi - Theo một báo cáo được trình bày tại hội nghị của Ủy ban châu Âu, vào năm 2018, châu Âu có thể tạo ra 4,8 triệu việc làm và doanh thu 63 tỷ euro cho nền kinh tế EU trong lĩnh vực ứng dụng.
Ngày 13/2, theo một báo cáo được trình bày tại hội nghị của Ủy ban châu Âu, vào năm 2018, châu Âu có thể tạo ra 4,8 triệu việc làm và doanh thu 63 tỷ euro cho nền kinh tế EU trong lĩnh vực ứng dụng.

 
 Sẽ có thêm 4,8 triệu việc làm. (Nguồn: Getty Images)
Sẽ có thêm 4,8 triệu việc làm. (Nguồn: Getty Images)
Theo báo cáo, hiện nay trong lĩnh vực ứng dụng tại EU, người tiêu dùng và nhà quảng cáo đã chi 6,1 tỷ euro trong năm 2013, chiếm 30% tổng chi tiêu ứng dụng toàn cầu. Con số này sẽ tăng 18,7 tỷ euro vào năm 2018.

Hiện tại, nền kinh tế ứng dụng đang có 1 triệu nhân viên và 800.000 tiếp thị và dịch vụ. Số nhân viên có thể tăng lên 2,7 triệu người và số nhân viên tiếp thị, dịch vụ sẽ tăng 2,1 triệu vào năm 2018. Chi tiêu, quảng cáo và hợp đồng làm việc có thể đạt 63 tỷ euro doanh thu hàng năm đối với khu vực ứng dụng trong thời hạn 5 năm tới.

Tại hội nghị, Bà Neelie Kroes, Phó Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) tuyên bố "EU đang phải đối mặt với sự phát triển thất nghiệp trong thanh niên, con số trong bản báo cáo cho tôi có thêm hy vọng. Thông điệp mà tôi gửi tới thế hệ trẻ châu Âu: Các bạn hãy chủ động tham gia vào một trong hàng triệu việc làm mới mà nền kinh tế ứng dụng tạo ra. Điều may mắn này thực sự thú vị nếu các bạn luôn sẵn sàng. Hãy chứng minh cho thế giới biết chúng ta có thể lãnh đạo nền kinh tế kỹ thuật số!".
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Báo chí lan tỏa hình ảnh người lính Cảnh sát biển

Báo chí lan tỏa hình ảnh người lính Cảnh sát biển

27 Jan, 05:58 PM

Kinhtedothi - Chiều 27/1, tại xã Núi Thành (TP Đà Nẵng), Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 tổ chức buổi gặp mặt, trao đổi thông tin với các cơ quan thông tấn, báo chí khu vực miền Trung. Hội nghị do Đại tá Lê Huy, Chính ủy Vùng Cảnh sát biển 2 chủ trì.

Lễ tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trên thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc

Lễ tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trên thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc

27 Jan, 05:02 PM

Kinhtedothi - Giữa mênh mông biển trời phương Nam, trong chuyến công tác thăm, chúc Tết và tặng quà cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên các Nhà giàn DK1, tàu trực và đặc khu Côn Đảo, Đoàn công tác số 1 do đại tá Phạm Tiến Dũng – Phó Tham mưu trưởng Vùng 2 Hải quân làm trưởng đoàn đã trang nghiêm tổ chức Lễ tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trên thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc.

Chức năng, nhiệm vụ của Ban Chỉ huy quân sự cấp xã

Chức năng, nhiệm vụ của Ban Chỉ huy quân sự cấp xã

27 Jan, 02:30 PM

Kinhtedothi - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 66.12/2026/NQ-CP ngày 26/01/2026 về tổ chức và hoạt động của Ban Chỉ huy quân sự xã, phường, đặc khu trực thuộc Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ