Sẽ khởi tố thêm tội danh vụ đánh ghen kinh hoàng ở Thừa Thiên Huế

ANH TUẤN
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Cơ quan công an đang xem xét khởi tố thêm tội danh cố ý gây thương tích đối với các bị can liên quan vụ án đánh ghen kinh hoàng ở Thừa Thiên Huế.

Ngày 13/1, Công an thị xã Hương Trà (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ để tiếp tục khởi tố các bị can trong vụ đánh ghen kinh hoàng xảy ra tại bờ kè ven biển hồi tháng 11/2020 thêm hành vi “Cố ý gây thương tích”.
Việc xem xét khởi tố thêm tội danh này dựa vào kết quả trưng cầu giám định pháp y về thương tật cơ thể của cơ quan chức năng cho thấy nạn nhân trong vụ đánh ghen này có tỉ lệ chung lên đến 29%.
4 đối tượng tham gia đánh ghen bị khởi tố.
Như tin đã đưa, vụ đánh ghen xảy ra ngày 16/11/2020 tại xã Hải Dương (thị xã Hương Trà). Vào thời điểm xảy ra vụ việc, nạn nhân đang ngồi chơi ở bờ kè ven biển thì bị nhóm đối tượng trên tấn công với lý do nghi ngờ “cướp” chồng người khác.
Sau khi vụ án xảy ra, Công an thị xã Hương Trà đã vào cuộc điều tra, ra quyết định khởi tố vụ án.  Nguyễn Thị Thùy Trâm (SN 1992, trú đường Bùi Thị Xuân, TP Huế), Nguyễn Thị Bé (SN 1983), Đặng Thị Thùy Trang (SN 1979) và Lê Công (SN 1991, cùng trú tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà) bị khởi tố cùng hành vi “Làm nhục người khác”.
Cơ quan công an xác định 4 đối tượng này sau khi phát hiện nạn nhân đang ngồi cùng chồng của một người trong nhóm ở bờ kè nên đã xông vào khống chế, lột hết quần áo, đánh đập, lăng nhục một người phụ nữ rồi quay lại clip và sau đó đăng tải lên mạng xã hội.
Nạn nhân vụ đánh ghen được xác định là chị H.T.N (trú xã Phong Hải, huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế).