Sẽ sớm làm rõ vụ phóng viên NTNN bị hành hung

Chia sẻ

KTĐT - Sáng 14/2, 2 phóng viên Báo Nông thôn ngày nay - Sỹ Lực và Lê Hân tiếp tục có buổi làm việc với Đội Điều tra trọng án (Phòng CSĐ - TP về TTXH - CA TP Hà Nội)

KTĐT - Sáng 14/2, 2 phóng viên Báo Nông thôn ngày nay - Sỹ Lực và Lê Hân tiếp tục có buổi làm việc với Đội Điều tra trọng án (Phòng CSĐ - TP về TTXH - CA TP Hà Nội) về việc bị hành hung khi đang tác nghiệp tại toà nhà Grand Plaza.
 
Phóng viên Sĩ Lực cho hay, “tại buổi làm việc chúng tôi đã tường trình lại toàn bộ vụ việc với điều tra viên và mong cơ quan CSĐT sớm làm rõ hành vi hành hung và cản trở nhà báo khi đang tác nghiệp theo luật báo chí. Qua đó đề nghị cơ quan CSĐT xử lí nghiêm khắc những người có hành vi vi phạm pháp luật”.

Phóng viên Sĩ Lực cho biết thêm, kết thúc buổi làm việc, lãnh đạo đội và điều tra viên cho biết sẽ sớm tiến hành điều tra và có kết luận nhanh chóng, xử lí xác đáng về vụ việc.

Trước đó, vào chiều 27/1, khi đang tác nghiệp tại toà nhà Grand Plaza (đường Trần Duy Hưng, TP.Hà Nội) về vụ việc hàng loạt người lao động “tố” chủ đầu tư là đơn vị Hàn Quốc đóng tại toà nhà Grand Plaza, 2 phóng viên Sỹ Lực và Lê Hân bị một đối tượng người Hàn Quốc xông vào hành hung, giật máy ảnh.