SEA Games 31: Game thủ Việt Nam giành HCV nội dung PUBG Mobile cá nhân

Duy Khánh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Tuyển thủ Phan Văn Đông (Vie2ViCoi) giành HCV nội dung PUBG Mobile thể thức cá nhân. Đây cũng là tấm HCV thứ 2 của đoàn eSports Việt Nam tại SEA Games 31.

Chiều 17/5, 2 bộ môn eSports PUBG Mobile - Nội dung cá nhân và LMHT: Tốc Chiến - Đồng Đội Nữ tiếp tục tranh tài tại SEA Games 31.

Quang cảnh nhà thi đấu bộ môn PUBG Mobile.
Quang cảnh nhà thi đấu bộ môn PUBG Mobile.

Ở bộ môn PUBG Mobile sẽ là cuộc đối đầu của các tuyển thủ từ 9 quốc gia trong nội dung cá nhân. Hôm nay là ngày cuối của vòng chung kết và quyết định thứ hạng cũng như trao huy chương.

Sau ngày thi đấu thứ nhất, các tuyển thủ PUBG Mobile Việt Nam đã bị bỏ khá xa trên bảng xếp hạng so với những tuyển thủ của Thái Lan và Lào.

Trong ngày thì đấu thứ 2 này sẽ tổng điểm và giành cho các tuyển thủ đứng 3 top đầu sẽ giành 3 tấm huy chương danh giá.

Vẫn là một nhịp độ diễn ra khá chậm trong map thi đấu đầu tiên trong khuôn khổ ngày thi đấu thứ 2 của bộ môn PUBG Mobile. Các player đều tập trung cải thiện lượng trang bị của mình và chủ động tránh những tình huống chạm mặt đối thủ, bởi họ hiểu rằng việc phải nằm xuống sớm sẽ gây bất lợi về điểm số trên bảng xếp hạng.

Sau nhiều tình huống giao tranh căng thẳng, tại 5 trận đấu tuyển thủ Việt Nam đều nằm top 10 player còn lại trên bản đồ.

Trong đó, Frankky và Vicoi là 2 đại diện của Việt Nam xuất sắc sống sót sau nhiều pha thi đấu. Các player của Việt Nam đã có màn thể hiện khá ấn tượng, đặc việt là Lambor và Vicoi khi tiến sâu vào những vòng bo cuối cùng.

Tại đây, Lambor đã để lại cho khán giả khá nhiều tiếc nuối khi phải dừng chân ở vị trí top 6 với 5 kills trong hiệp đấu thứ 2.

Tuyển thủ Phan Văn Đông (ViCoi) trả lời phỏng vấn sau khi chiến thắng tại lượt đấu đầu tiên trong ngày thi đấu thứ 2.
Tuyển thủ Phan Văn Đông (ViCoi) trả lời phỏng vấn sau khi chiến thắng tại lượt đấu đầu tiên trong ngày thi đấu thứ 2.

Tuyển thủ Vie2ViCoi vô cùng xuất sắc trong những pha di chuyển và giao tranh với đối phương, qua đó giành về cho mình top 1 tại lượt trận đấu đầu tiên của ngày thi đấu hôm nay.

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu đầu tiên, tuyển thủ Vie2ViCoi chia sẻ: "Em cảm thấy rất vui và tự hào khi giành chiến thắng tại trận đấu đầu tiên, em xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đang xem trực tiếp và trực tuyến để cổ vũ bọn em và đội tuyện Việt Nam".

Rất đông khán giả có mặt trực tiếp cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.
Rất đông khán giả có mặt trực tiếp cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Không phụ lòng cổ vũ của khán giả đang xem trực tiếp và trực tuyến trên khắp cả nước. 5 trận đấu cuối cùng môn PUBG Mobile nội dung cá nhân hôm nay là cuộc trình diễn ấn tượng từ kỹ thuật, chiến thuật cho đến cách xử lý khá xuất sắc của tuyển thủ Phan Văn Đông (Vie2Vicoi).

Sau 2 ngày thi đấu tuyển thủ Phan Văn Đông (Vie2ViCoi) giành HCV nội dung PUBG Mobile thể thức cá nhân bộ môn thì đấu Thể thao điện tử (eSports). Xếp thứ 2 là tuyển thủ Alan của Indonesia giành HCB. Xếp thứ 3 là tuyển thủ Thai2Stonne của nước Thái Lan.

Tuyển thủ Việt Nam giành HCV môn PUBG Mobile nội dung cá nhân.
Tuyển thủ Việt Nam giành HCV môn PUBG Mobile nội dung cá nhân.

Đây là tấm huy chương vàng thứ 2 của đội tuyển eSports Việt Nam tại kỳ đại hội lần này và là huy chương vàng cá nhân SEA Games đầu tiên trong sự nghiệp của tuyển thủ Phan Văn Đông.

Ngày mai, 18/5, sẽ bắt đầu vòng loại môn PUBG Mobile nội dung đồng đội.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần