Serena hạ gục Sharapova sau 1 giờ 39 phút

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Từng đụng độ tổng cộng 17 lần trong quá khứ và vốn không còn xa lạ gì với lối chơi của nhau, cả Sharapova lẫn Serena đều nhập cuộc với sự thận trọng cao nhất.

Ở set 1, điểm yếu trong khâu giao bóng của Sharapova nhanh chóng được bộc lộ. Tay vợt người Nga phải cứu đến 4 break-point trong 3 game đầu tiên. Tuy nhiên, khả năng trả giao bóng tuyệt hay đã giúp Masha bẻ được bàn giao bóng của Serena để vươt lên dẫn 3-1 rồi 4-1.
Serena hạ gục Sharapova sau 1 giờ 39 phút - Ảnh 1
 Dù vậy, khi mà chiến thắng tưởng chừng như đã nằm trong tầm tay Sharapova thì Serena bất ngờ vùng lên mạnh mẽ. Sự tập trung trong những bàn nắm quyền giao bóng cũng như sự táo bạo trong các pha đánh trả đã giúp Serena ghi liền một mạch 5 bàn để thắng ngược 6-4.

Bước sang set 2, Sharapova là người chơi tốt hơn ở thời điểm khởi đầu và sớm có break để dẫn 2-0. Song một lần nữa tay vợt người Nga lại để Serena cân bằng vì 2 lỗi kép liên tiếp ở bàn sau đó.

Không những vậy, trước những pha trả bóng hiểm của Serena, Masha đã gặp không ít khó khăn và tự đánh hỏng. Rốt cuộc, cô để tay vợt người Mỹ bẻ thêm 2 bàn nữa và thất thủ 3-6.

Hạ gục Sharapova sau 1 giờ 39 phút, Serena đã chính thức giành tấm vé đầu tiên vào chơi trận chung kết. Đối thủ của cô là người thắng trong cặp đấu giữa Li Na và Dominika Cibulkova.