Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Serena một lần nữa phải ngược dòng đi tiếp

Kinhtedothi - Tay vợt hạng 101 thế giới Bethanie Mattek-Sands đã gây ra bất ngờ trong set 1 khi chơi cực hay và khiến số 1 thế giới Serena phải gác vợt với tỉ số 3-6.
Sang set 2, Sands tiếp tục chơi khá tốt, nhưng vấn đề là Serena không phải là người có thói quen dễ đầu hàng. Cô em nhà Williams rất biết cách vượt qua khó khăn và giành break ở thời điểm quan trọng để giành chiến thắng với tỉ số sít sao 7-5.

 Cân bằng được tỉ số, Serena dường như trút bỏ được những áp lực và thể hiện được phong độ thường thấy. Set 3 hoàn toàn thuộc về tay vợt số 1 thế giới với 3 break để thắng trắng 6-0.

Đối thủ ở vòng 4 của Serena là đồng hương Madison Keys.

Ở một trận đấu khác có sự xuất hiện của cô chị Venus, tay vợt kỳ cựu Venus Williams đã đả bại ngôi sao đang lên Belinda Bencic sau 2 set khá bất ngờ (6-3, 6-4).

Bouchard đi tiếp

Tay vợt xinh đẹp người Canada – Bouchard đã trải qua một trận đấu khá vất vả trước Cilbulkova. Sau khi giành chiến thắng ở set 1 bằng loạt tie-break (11-9), Bouchard để thua lại ở set 2 với tỉ số 4-6. Nhưng sang set 3, tay vợt người Canada đã thi đấu tốt để giành chiến thắng 6-3.
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Các mốc thời gian cần chú ý về Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031

Các mốc thời gian cần chú ý về Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031

08 Jan, 09:01 AM

Kinhtedothi - Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND cấp nhiệm kỳ 2026-2031 là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước diễn ra ngay sau Đại hội lần thứ XIV của Đảng. Ngày 15/3/2026 là Ngày toàn dân đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Dưới đây là các mốc thời gian cần chú ý về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.

10 đội tranh tài tại Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2026

10 đội tranh tài tại Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2026

07 Jan, 08:27 PM

Kinhtedothi - Chiều 7/1, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Nguyễn Thị Anh Thi chủ trì cuộc họp nghe báo cáo dự thảo kế hoạch tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2026 (DIFF 2026) với chủ đề “Đà Nẵng - Những chân trời kết nối”.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ