Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Serena thắng nhàn

Kinhtedothi - Vẫn biết giữa Serena Williams và Sloans Stephens có một khoảng cách nhất định tuy nhiên người ta vẫn chờ đợi vào một bất ngờ thú vị khi cả hai tái ngộ nhau tại vòng 2 Madrid Open 2015.
Sau khi dễ dàng vượt qua Madison Brengle với tỉ số 2-0 chóng vánh (6-0, 6-1) ở vòng đấu đầu tiên của Madrid Open, tay vợt nữ số 1 thế giới người Mỹ Serena Williams sẽ tiếp tục gặp một đối thủ đồng hương trẻ tuổi khác ở vòng đấu tiếp theo.

Đó là Sloane Stephens, người từng được coi là “bản sao” của chính Serena và là một trong những niềm hy vọng lớn của quần vợt xứ sở cờ hoa để có thể kế cận thế hệ của chị em nhà Williams trong tương lai không xa.
Trong 4 lần gặp gỡ trước đây (đều trên mặt sân cứng), mặc dù tay vợt 22 tuổi người Mỹ mới chỉ đánh bại được Serena đúng 1 lần nhưng đó là một chiến thắng vô cùng đáng nhớ khi cô lội ngược dòng xuất sắc để vượt qua người đàn chị nổi tiếng với tỉ số 2-1 (3-6, 7-5, 6-4) tại vòng tứ kết Úc mở rộng 2013.

3 lần đối đầu còn lại, cô em nhà Williams là người thắng cuộc. Đó là tại WTA Brisbane và Mỹ mở rộng cùng cách đây 2 năm và tại WTA Indian Wells năm nay.

Tâm lý không tốt khiến Stephens mất break ngay ở game đấu đầu tiên khi cầm giao bóng. Trong khi đó, Serena duy trì sự ổn định để tiến tới chiến thắng  6-4 ở set 1.

 Kể từ đây, trận đấu đi theo hướng một chiều. Tay vợt trẻ Stephens vốn căng cứng lại càng trở nên bất ổn và liên tiếp mất break. Thậm chí, cô còn thua Serena set thứ 2 trắng.

Khởi đầu Madrid Open suôn sẻ, tay vợt nữ số 1 thế giới Serena sẽ chờ xem đối thủ của cô là Tomljanovic hay Azarenka.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công an phường Hải Châu: Phát huy vai trò nòng cốt, giữ vững an ninh tại trung tâm thành phố

Công an phường Hải Châu: Phát huy vai trò nòng cốt, giữ vững an ninh tại trung tâm thành phố

12 Jul, 10:01 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/7, Đảng bộ Công an phường Hải Châu (Đà Nẵng) tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đây là Đại hội đầu tiên kể từ khi Đảng bộ được thành lập trên cơ sở sáp nhập 5 Chi bộ Công an các phường: Hải Châu 1, Phước Ninh, Thạch Thang, Thuận Phước và Thanh Bình, theo mô hình chính quyền địa phương hai cấp.

Hoàn thành công trình cải tạo, nâng cấp mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Vị Xuyên

Hoàn thành công trình cải tạo, nâng cấp mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Vị Xuyên

12 Jul, 04:31 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/7, nhân dịp Kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2025), tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên, UBND tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ hoàn thành công trình cải tạo, nâng cấp mộ liệt sĩ Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên và tặng quà người có công với cách mạng.

An ninh nhân dân - Lá chắn thép giữ vững bình yên Tổ quốc

An ninh nhân dân - Lá chắn thép giữ vững bình yên Tổ quốc

12 Jul, 09:53 AM

Kinhtedothi - Trải qua 79 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng An ninh nhân dân luôn là thanh kiếm sắc bén, lá chắn vững chắc của Đảng, Nhà nước và Nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ vững ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội.

Tỉnh Hưng Yên: bước chuyển mạnh mẽ từ hợp nhất hành chính

Tỉnh Hưng Yên: bước chuyển mạnh mẽ từ hợp nhất hành chính

12 Jul, 09:51 AM

Kinhtedothi - Ngày 1/7/2025, hai tỉnh Hưng Yên và Thái Bình chính thức hợp nhất, mở ra một chương phát triển mới cho vùng đất giàu truyền thống lịch sử và cách mạng. Với tên gọi chung là tỉnh Hưng Yên, địa phương này đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2035, hướng tới một không gian phát triển bền vững, hiện đại và thông minh.

Sôi nổi Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Ninh Bình

Sôi nổi Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Ninh Bình

11 Jul, 11:10 PM

Kinhtedothi - Chiều 11/7, tại xã Phát Diệm, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, chào mừng 80 năm Ngày truyền thống Công an Nhân dân và 20 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ