Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Serena thong dong giành chiến thắng

Kinhtedothi - Trong quá khứ, Cibulkova đã 4 lần "cúi đầu" trước Serena. Gặp nhau tại tứ kết Australian Open năm nay, kịch ấy cũ một lần nữa tái lập.
Serena dù không quá ào ạt tấn công nhưng cô vẫn dễ dàng có những break-point trong set 1. Bắt đầu từ game thứ 3, hạt giống số 1 của giải đã bẻ thành công game giao bóng của đối thủ người Slovakia. Trong khi Serena không mắc sai lầm nào thì Cibulkova mất tiếp break ở game 5 và thua 2-6.
Sang set 2, khó khăn càng chồng chất với Cibulkova khi cô mất break ngay game 1. Rất cố gắng nhưng tay vợt 25 vẫn không thể thay đổi điều gì trước "ngọn núi" Serena. Mất thêm break nữa, Cibulkova thua tiếp 2-6.

Ở trận tứ kết 3, cô chị Venus đã chịu thất bại 1-2 (3-6, 6-4 và 4-6) trước đàn em đồng hương Madison Keys. Ra sân ngay sau đó, cô em Serena đã thể hiện phong độ hoàn toàn khác khi dễ dàng đánh bại Cibulkova 2-0 (6-2 và 6-2). Như vậy theo nhánh đấu, Serena sẽ gặp chính Keys và có cơ hội "phục hận" cho người chị Venus.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khởi công nhà ga hàng hóa mới: tạo cú hích đưa Đà Nẵng thành trung tâm logistics hàng không Miền Trung

Khởi công nhà ga hàng hóa mới: tạo cú hích đưa Đà Nẵng thành trung tâm logistics hàng không Miền Trung

16 Jan, 01:04 PM

Kinhtedothi - Sáng 16/1, Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng tổ chức lễ khởi công xây dựng Dự án Nhà ga hàng hóa mới với tổng mức đầu tư 631 tỷ đồng. Tham dự buổi lễ có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Lê Ngọc Quang; Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Đức Dũng; Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Phạm Đức Ấn; Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Trần Phước Sơn cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành và đơn vị liên quan.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ