Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Serena tiếp tục lội ngược dòng thành công

Kinhtedothi - Serena đã không để cho đối thủ có cơ hội làm nên bất ngờ. Séc thứ hai là séc đấu thể hiện bản lĩnh và sự vượt trội của tay vợt số 1 thế giới và cô đã có được break-point quan trọng để thắng 6-3.
Garbine Muguruza từng tạo nên cú sốc tại vòng 2 Roland Garros khi biến cô em nhà Williams sớm thành cựu vương của giải năm ngoái.

Trận đấu đó chứng kiến một Muguruza lì lợm và đầy hưng phấn. Cô không cho Serena quá nhiều cơ hội dứt điểm và tung ra những cú đánh hết sức khó chịu để thắng chung cuộc với cách biệt rất lớn 6-2, 6-2.

Tái đấu tại Australian Open 2015, cô gái này đương nhiên cũng mơ về kì tích tương tự trước Serena. Nhưng nên nhớ đây là mặt sân cứng, vốn là sở trường của Serena vì thế Muguruza không dễ làm nên chuyện một lần nữa.
Gặp đối thủ trẻ hơn mình tới hơn 10 tuổi, Serena hiểu rằng đánh nhanh thắng nhanh là chiến thuật tốt nhất. Để đạt điều đó, trước hết tay vợt nữ số 1 thế giới cần giao bóng ổn định, và thực hiện những cú đánh hiểm hóc như thường lệ.

 Nhập cuộc không tốt, Serena đã để đối thủ Muguruza chơi áp đảo. Khả năng giao bóng không hiệu quả khiến cô em nhà Williams đối mặt với nhiều break-point. Hệ quả là Serena nhanh chóng để thua ở séc đầu tiên với tỷ số cách biệt 2-6.
Tuy nhiên như nhiều lần ở các trận đấu trước, Serena đã không để cho đối thủ có cơ hội làm nên bất ngờ. Séc thứ hai là séc đấu thể hiện bản lĩnh và sự vượt trội của tay vợt số 1 thế giới và cô đã có được break-point quan trọng để thắng 6-3.

Sang séc quyết đinh, Muguruza tỏ ra đuối sức và không theo kịp lối chơi tấn công mạnh mẽ của Serena. Kết quả Serena đã giành thắng lợi 6-2 qua đó thắng chung cuộc 2-1 và đi tiếp vào tứ kết. Đối thủ tiếp theo của Serena là Cibilkova.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

14 Feb, 08:31 PM

Kinhtedothi - Nhằm kịp thời động viên công nhân lao động làm việc xuyên Tết, trong ngày 14/1 (tức 27 Tết), Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Thắng đã trực tiếp đến công trường thi công cầu Vân Phúc và cầu Thượng Cát thăm hỏi, tặng quà công nhân lao động đang làm việc tại đây.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

14 Feb, 04:36 PM

Ngày 14/2, nhân Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Bính Ngọ 2026, trong không khí mừng Đảng – mừng Xuân, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tới thăm, chúc Tết nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

12 Feb, 06:07 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/2, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng tổ chức gặp mặt các Hội quần chúng được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ông Nguyễn Đình Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự có ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ