Shevchenko trở lại sân tập của Chelsea

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Theo một số nguồn tin của báo chí Anh, tỷ phú Abramovich đã có những cuộc nói chuyện với cựu ngôi sao 36 tuổi với ý định bổ nhiệm anh vào ban huấn luyện đội bóng cũ. Đây là nơi anh thực tập trong quá trình thi lấy chứng chỉ HLV.

Shevchenko hiện tại chưa trả lời. 
 
Cách đây không lâu anh cũng đã được Liên đoàn bóng đá Ukraine đề nghị dẫn dắt đội tuyển quốc gia, nhưng từ chối với lý do cảm thấy chưa có đủ kinh nghiệm. 
 
Sheva từng đầu quân cho Chelsea từ năm 2006 với giá 31 triệu bảng, nhưng đó  là giai đoạn trầm nhất trong sự nghiệp của anh. Quả bóng Vàng châu Âu năm 2004  không bao giờ thể hiện được đúng phong độ như thời còn ở Milan.
 
Shevchenko  trở lại sân tập của Chelsea - Ảnh 1
 
Năm 2008 Sheva được đem cho đội bóng cũ mượn, trước khi trở lại Ukraine thi đấu thêm một thời gian cho Dynamo Kiev rồi treo giày sau Euro 2012 vừa qua. 
 
Quãng thời gian cộng tác không thành công nhưng Sheva vẫn được Abramovich yên mến, bởi tài năng cũng như một phần cùng chung gốc gác Xô viết (cũ). 
 
Chelsea thường có thói quen bổ nhiệm các cựu cầu thủ của họ vào ban huấn luyện đội bóng sau khi họ giải nghệ. 
 
Bolo Zenden trước đây cũng từng khoác áo đội bóng thành London, và giờ là trợ lý của HLV tạm quyền Rafael Benitez. 
 
Eddie Newton và người tiền nhiệm của Benitez - Roberto Di Matteo - cũng gặt hái được những thành công khi chơi cho Chelsea, trước khi trở lại tham gia huấn luyện đội bóng cũ.