Shiseido sắp khai trương kênh bán hàng trực tuyến

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Hãng sản xuất mỹ phẩm nổi tiếng Shiseido của Nhật Bản ngày 13/4 tuyên bố họ sẽ khai trương dịch vụ mua bán trực tuyến vào tháng Tư năm tới

KTĐT - Hãng sản xuất mỹ phẩm nổi tiếng Shiseido của Nhật Bản ngày 13/4 tuyên bố họ sẽ khai trương dịch vụ mua bán trực tuyến vào tháng Tư năm tới nhằm tạo điều kiện cho người tiêu dùng mua hầu hết các mặt hàng mỹ phẩm của hãng, trong đó có cả những sản phẩm chỉ bán tại cửa hàng bách hóa.

Trong khi các hãng sản xuất mỹ phẩm của Nhật Bản, trong đó có cả Shiseido, vẫn còn lưỡng lự khi bán các sản phẩm của mình qua mạng do lo ngại nó sẽ xung đột với các kênh bán hàng phân phối hiện nay của mình như các cửa hàng bách hóa, thì động thái này của hãng rõ ràng là nhằm thu hút khách hàng trẻ tuổi thông qua hoạt động mua bán trên Internet.

Shiseido cũng sẽ cân nhắc đưa các hoạt động kinh doanh không phải trong lĩnh vực mỹ phẩm như quần áo và thực phẩm tự nhiên vào hoạt động kinh doanh qua mạng, nhằm vào đối tượng khách hàng là phụ nữ với tiêu chí sức khỏe và sắc đẹp.

Phát biểu tại cuộc họp báo, Chủ tịch Shiseido Hisayuki Suekawa cho hay: “Chúng tôi muốn xây dựng một hệ thống nhằm thu hút khách hàng mới bằng cách tận dụng lợi thế của Internet”./.