Show hát miễn phí “Góc ban công” của Tuấn Hưng trở lại vào tối mai -24/9

Linh Anh
Chia sẻ

Kinhtedothi- Sau 1 thời gian phải dừng tổ chức vì chưa đủ các quy định xin phép cơ quan chức năng, từ tối mai (ngày 24/9), ca sĩ Tuấn Hưng sẽ đưa chương trình “Góc ban công” trở lại tại ban công nhà riêng trên phố Hàng Khay.

Rút kinh nghiệm từ lần tổ chức trước, chương trình Góc ban công chưa xin phép mà đã biểu diễn nên đã bị cơ quan chức năng xử phạt 12,5 triệu đồng; lần này ca sĩ Tuấn Hưng đã thực hiện đầy đủ các quy định của Nhà nước để đưa show diễn miễn phí này trở lại.

Show hát miễn phí “Góc ban công” của Tuấn Hưng trở lại vào tối mai -24/9 - Ảnh 1

Theo tiết lộ của Tuấn Hưng đêm nhạc Góc ban công tối 24/9 có tên gọi “Cảm ơn”, ngoài nam ca sĩ còn có các gương mặt khác góp mặt như: Minh Quân, Anh Quân idol, Minh Vương, Đình Ứng Phi Trường.

“Tôi rất hạnh phúc bởi có những khán giả yêu thương từ những nơi rất xa như Lào Cai, Vinh, Thanh Hoá… Nhiều khán giả phía Bắc tình cờ nghe tôi hát ở chương trình Góc ban công đã nhắn tin chia sẻ, gửi lời cảm ơn với nhiều điều chúc tốt lành may mắn đến với tôi cùng gia đình và các anh em nghệ sĩ. Tình cảm ấy tôi trân trọng và ghi nhớ mãi.

Tôi luôn cố gắng làm những gì tốt nhất có thể để không phụ lại tình cảm mọi người dành cho mình. Và lần này tất cả cơ quan ban ngành đều tạo điều kiện để tôi và các nghệ sĩ mang tiếng hát, niềm vui đến cho khán giả ngày cuối tuần. Tôi đã thuê nhiều vệ sĩ nhưng phía UBND quận Hoàn Kiếm và công an Hoàn Kiếm cũng sẽ hỗ trợ cùng để việc an ninh cho đêm nhạc được an toàn'” - Tuấn Hưng trải lòng.

Tuấn Hưng nhắn nhủ các khán giả đến xem “Góc ban công” với chủ đề “Cảm ơn” nhớ thực hiện an toàn phòng chống dịch và thái độ văn minh thiện chí khi xem. Cũng theo nam ca sĩ, chương trình sẽ được livestream trực tiếp trên trang cá nhân Fanpage của Tuấn Hưng nên các khán giả nào không đến xem trực tiếp cũng có thể xem miễn phí từ nhà của mình.

“Khi thực hiện Góc ban công tôi chỉ tâm niệm một điều rằng muốn tạo ra một điểm văn hoá để người xem thưởng thức nghệ thuật, và hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, các ca sĩ nghệ sĩ cũng có cơ hội cống hiến và tiếp cận gần hơn những khán giả đích thực của mình” - nam ca sĩ của bản hít “Nắm lấy tay anh” bày tỏ. 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần