"Side effects - Tác dụng phụ", khi tâm lí con người bị sai khiến

Chia sẻ Zalo

KTĐT - 'Side Effects' là sự tái ngộ cuả nam diễn viên điển trai Channing Tatum và đạo diễn Steven Soderbergh sau Haywire.

Sau thành công trong The Vow và 21 Jump Street, Channing Tatum có cơ hội thử sức trong một bộ phim tâm lý, kinh dị cùng “cô gái có hình xăm rồng” cá tính Rooney Mara.
 
Mới đây nhà sản xuất đã “kê đơn” tearse poster cuả phim, với hình ảnh cuả Rooney Mara trong trạng thái quẫn trí, kích thích sự tò mò ở người xem. Phần dưới của tấm poster được thiết kế như một đơn thuốc, còn ngày công chiếu bộ phim chính là hạng sử dụng.
 
"Side effects - Tác dụng phụ", khi tâm lí con người bị sai khiến - Ảnh 1
 
Điều này sẽ mang lại nhiều tình tiết ly kỳ, gay cấn khi đưa khán giả hoà vào một câu chuyện xoay quay một phụ nữ trẻ mắc bệnh trầm cảm có một mối tình tay ba nguy hiểm giữa bác sỹ tâm lý của cô (Jude Law) và người chồng sắp mãn hạn tù (Channing Tatum) kể từ khi loại thuốc mà cô sử dụng để điều trị chứng trầm cảm bắt đầu gây ra những tác dụng phụ không hề mong muốn.
 
Bộ phim "Side Effects" do hãng Open Road films sản xuất và được đạo diễn Steven Soderberqh đầu tư khá công phu. Ông cho biết, đây là bộ phim bộ phim bom tấn với kinh phí khủng nhất từ trước đến nay trong cuộc đời làm phim của ông.
 
"Side effects - Tác dụng phụ", khi tâm lí con người bị sai khiến - Ảnh 2
 
"Side Effects" tạm dịch là "Tác dụng phụ" là bộ phim tâm lí kinh dị xoay quanh câu chuyện về Emily (Rooney Mara), một cô gái trẻ mắc bệnh trầm cảm có mối tình tay ba đáng ngờ giữa bác sỹ tâm lý của cô Eric (Jude Law) và chồng  Martin (Channing Tatum). Khi biết tin chồng sắp mãn hạn tù, Emily bắt có những rối loạn về tâm lí, lo lắng, quẩn trí. Bác sĩ Eric đã điều chế một loại thuốc đặc biệt giúp Emily thoát khỏi tình trạng khủng hoảng. Những tác dụng tuyệt vời loại thuốc này tạo ra đã khiến bác sĩ Eric nung nấu một tham vọng đáng sợ. Thế sự thật dần được phơi bày khi, chính loại thuốc của hắn đã gây ra những tác dụng phụ bí ẩn, trở thành nổi ám ảnh kinh hoàng của Emily và chồng.
 
Với dàn diễn viên chuyên nghiệp, những tình tiết gây cấn, hình ảnh chân thật sống động, với xử lí kĩ thuật và chỉnh sửa chăm chút, bộ phim tâm lí kinh dị này hứa hẹn mang đến cho khán giả những giây phút hồi hộp thú vị.
 
"Side effects - Tác dụng phụ" sẽ được chính thức khởi chiếu vào ngày 29/03/2013 tại các rạp..
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần