Siêu đại chiến - Hậu tận thế đối đầu quái vật

Chia sẻ Zalo

KTĐT -"Pacific Rim" (Siêu đại chiến) - bom tấn có kinh phí 180 triệu USD sẽ mang quái vật hậu tận thế Kaiju đến với khán giả màn ảnh rộng qua sự chỉ đạo tài tình của đạo diễn từng đoạt giải Oscar Guillermo del Toro.

 Pacific Rim của đạo diễn Guillermo del Toro mang đến cảnh tàn phá kinh hoàng của quái vật Kaiju trồi lên từ biển khơi. Để chống trả chúng, loài người đã chế tạo ra những robot khổng lồ, được họ gọi là Jaeger. 
 
Siêu đại chiến - Hậu tận thế đối đầu quái vật - Ảnh 1
 
 Kaiju là quái vật biển khổng lồ xuất hiện từ một kẽ nứt dưới Thái Bình Dương mang đến nỗi ác mộng cho con người. Để đánh bại Kaiju, loài người buộc phải nghĩ ra một phương án bằng việc sáng tạo nên các Jaegers - robot khổng lồ được điều khiển bởi con người. Cuộc chiến gay cấn giữa robot loài người và quái vật Kaiju diễn ra không cân sức.
 
Nhưng dường như chiều cao và sức nặng của dàn robot khủng kia cũng không ăn thua gì với Kaiju. Cuộc đụng độ kinh hoàng với quái vật biển, làm cho chúng ngã liêu xiêu. Tất cả chỉ còn trông chờ vào hai người: một chàng cựu phi công, một cô lính chưa được kiểm tra năng lực. 
 
Siêu đại chiến - Hậu tận thế đối đầu quái vật - Ảnh 2
 
Năm 2004 và 2008, Guillermo del Toro  mang đến hai phần phim viễn tưởng thần thoại Hellboy được khán giả đón nhận nhiệt tình. Năm 2007, với tác phẩm thần thoại Pan's Labyrinth tự mình đạo diễn và viết kịch bản, Guillermo đã đoạt giải Oscar cho Kịch bản gốc xuất sắc nhất cùng với 2 hạng mục khác. Là người có niềm đam mê với chủ đề quái vật, nhà làm phim người Mexico được nhà sản xuất khen ngợi sự nhiệt huyết khi cống hiến cho Pacific Rim, khi ông dành hẳn 5 năm cho dự án này. 
 
Siêu đại chiến - Hậu tận thế đối đầu quái vật - Ảnh 3
 
Đạo diễn Guillermo del Toro miêu tả quái vật trong phim mới của ông là "hào nhoáng và xinh đẹp” trong trận chiến hùng vĩ giữa đại dương giữa những cơn bão xoáy và dòng thác nước khổng lồ.
 
Phim dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 19/7 tới đây.