Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Siêu du thuyền cho thuê giá hơn 28 tỷ đồng/tuần

KTĐT - Một siêu du thuyền mới tinh đang được cho thuê ở vùng Caribbean hoặc Địa Trung Hải với mức giá 1,3 triệu USD, tương đương hơn 28 tỷ đồng/tuần.
 
 
Siêu du thuyền Quatroelle được thiết kế bởi hãng Nuvolari Lenard, có vẻ bề ngoài đậm chất thể thao.

Mức giá có thể khiến nhiều người giật mình, nhưng hoàn toàn xứng đáng với vẻ xa hoa tột bậc của siêu du thuyền.
 
Theo trang Business Insider, đây là siêu du thuyền có tên Quatroelle do hãng Lurssen đóng. Siêu du thuyền này hướng về phục vụ các khách hàng là gia đình, có 5 tầng và nhiều khu vực lý tưởng để tắm nắng.
 
Với 6 phòng rộng rãi, siêu du thuyền Quatroelle có đủ chỗ cho 12 khách. Ngoài ra còn có 2 phòng riêng cho nhân viên phục vụ, và không gian đủ cho thủy thủ đoàn gồm 29 người. Đặc biệt, trên du thuyền này còn có phòng trưng bày nghệ thuật và một phòng làm tóc.

Hiện siêu du thuyền tuyệt đẹp này đang được cho thuê thông qua hãng Moran Yacht & Ship với giá 1 triệu Euro, tương đương gần 1,3 triệu USD, mỗi tuần.

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tây Hồ: Chuyển đổi số trong công tác kiểm tra, giám sát Đảng

Tây Hồ: Chuyển đổi số trong công tác kiểm tra, giám sát Đảng

14 Jan, 12:23 PM

Kinhtedothi - Sáng ngày 14/1, Đảng ủy phường Tây Hồ tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch kiểm tra, giám sát năm 2026 với mục tiêu trọng tâm là đổi mới phương thức quản trị, chuyển mạnh từ kiểm tra truyền thống sang giám sát trên nền tảng dữ liệu số.

Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

13 Jan, 03:58 PM

Kinhtedothi – Những ngày này, các địa phương trên địa bàn Thủ đô đang rộn ràng tổ chức Đại hội Hội Người cao tuổi (NCT) cấp cơ sở nhiệm kỳ 2026 – 2031. Đây không chỉ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng mà còn là dịp để khẳng định vị thế, vai trò của NCT trong việc tham gia xây dựng cộng đồng và phát triển Thủ đô văn minh, hiện đại.

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

12 Jan, 02:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/1, phường Yên Sở (TP Hà Nội) tổ chức Lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đối với công trình xây dựng Trường THPT Đỗ Mười. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, thể hiện quyết tâm và trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong việc cụ thể hóa các chủ trương lớn của Đảng bằng những công trình thiết thực, phục vụ dân sinh, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ