Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Siêu du thuyền cho thuê giá hơn 28 tỷ đồng/tuần

KTĐT - Một siêu du thuyền mới tinh đang được cho thuê ở vùng Caribbean hoặc Địa Trung Hải với mức giá 1,3 triệu USD, tương đương hơn 28 tỷ đồng/tuần.
 
 
Siêu du thuyền Quatroelle được thiết kế bởi hãng Nuvolari Lenard, có vẻ bề ngoài đậm chất thể thao.

Mức giá có thể khiến nhiều người giật mình, nhưng hoàn toàn xứng đáng với vẻ xa hoa tột bậc của siêu du thuyền.
 
Theo trang Business Insider, đây là siêu du thuyền có tên Quatroelle do hãng Lurssen đóng. Siêu du thuyền này hướng về phục vụ các khách hàng là gia đình, có 5 tầng và nhiều khu vực lý tưởng để tắm nắng.
 
Với 6 phòng rộng rãi, siêu du thuyền Quatroelle có đủ chỗ cho 12 khách. Ngoài ra còn có 2 phòng riêng cho nhân viên phục vụ, và không gian đủ cho thủy thủ đoàn gồm 29 người. Đặc biệt, trên du thuyền này còn có phòng trưng bày nghệ thuật và một phòng làm tóc.

Hiện siêu du thuyền tuyệt đẹp này đang được cho thuê thông qua hãng Moran Yacht & Ship với giá 1 triệu Euro, tương đương gần 1,3 triệu USD, mỗi tuần.

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng tăng cường lãnh đạo, giảm tối đa án hình sự tạm đình chỉ

Đà Nẵng tăng cường lãnh đạo, giảm tối đa án hình sự tạm đình chỉ

14 Oct, 07:14 PM

Kinhtedothi - Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng vừa ban hành Chỉ thị số 01-CT/TU ngày 10/10/2025 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phối hợp giải quyết các vụ án hình sự và vụ việc tạm đình chỉ. Mục tiêu trọng tâm là phấn đấu giảm từ 5% đến 10% số vụ việc, vụ án hình sự tạm đình chỉ, góp phần nâng cao hiệu quả đấu tranh phòng, chống tội phạm và giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn thành phố.

Phát huy bản lĩnh người cán bộ kiểm tra

Phát huy bản lĩnh người cán bộ kiểm tra

14 Oct, 01:48 PM

Kinhtedothi - Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948 - 16/10/2025), sáng 14/10, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng ông Lương Nguyễn Minh Triết đã đến thăm, chúc mừng Ủy ban Kiểm tra Thành ủy. Chuyến thăm thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo thành phố đối với đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm tra - những người giữ vai trò quan trọng trong xây dựng và bảo vệ nền tảng của Đảng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ