DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Siêu mẫu Thanh Hằng trở lại "cầm trịch" Vietnam’s Next Top Model 2015

21-05-2015 11:25
Kinhtedothi - Ngay sau khi thông tin chương trình chính thức khởi động Vietnam’s Next Top Model 2015, khán giả yêu thích chương trình đang rất hồi hộp với thông tin ai sẽ làm Host của của mùa thứ 6. Sau thời gian chờ đợi nhà sản xuất Multimedia JSC chính thức công bố người cầm trịch không ai khác chính là Siêu mẫu Thanh Hằng. Người sẽ chính thức “cầm trịch” chương trình tìm kiếm và đào tạo người mẫu lớn nhất Việt Nam. Sự trở lại này được kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo nên diện mạo mới của Vietnam’s Next Top Model 2015.  
Kinhtedothi - Ngay sau khi thông tin chương trình chính thức khởi động Vietnam’s Next Top Model 2015, khán giả yêu thích chương trình đang rất hồi hộp với thông tin ai sẽ làm Host của của mùa thứ 6. Sau thời gian chờ đợi nhà sản xuất Multimedia JSC chính thức công bố người cầm trịch không ai khác chính là Siêu mẫu Thanh Hằng. Người sẽ chính thức “cầm trịch” chương trình tìm kiếm và đào tạo người mẫu lớn nhất Việt Nam. Sự trở lại này được kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo nên diện mạo mới của Vietnam’s Next Top Model 2015.

 
Ngay sau thông tin chương trình chính thức khởi động mùa thứ 6, câu hỏi ai sẽ là người “cầm trịch” – Host của Vietnam’s Next Top Model 2015, người sẽ mang lại linh hồn cho chương trình, sau thời gian chờ đợi, chương trình chính thức công bố Siêu mẫu Thanh Hằng sẽ chính thức trở lại với vai trò này.

Sau hơn 13 năm tham gia nghệ thuật, Thanh Hằng đã đạt vị trí là 1 với tư cách là người mẫu chuyên nghiệp, thế hệ đàn chị của thời trang Việt, một trong những ngôi sao giải trí hàng đầu cô còn là là gương mặt điện ảnh được yêu thích và một trong những người mẫu đắt show quảng cáo nhất hiện nay, xuất hiện hàng loạt các sàn diễn và tạp chí thời trang lớn, luôn được đánh giá là một trong những ngôi sao có gu thời trang sành điệu, đẳng cấp nhất showbiz Việt. 

Từng tạo ấn tượng tốt khi dẫn dắt thành công thí sinh, tìm ra quán quân tài năng Mâu Thủy cho Vietnam’s Next Top Model 2013, sự trở lại của siêu mẫu Thanh Hằng ở vị trí Host Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 6 cũng là điều có thể dự đoán được vì cô sở hữu nhiều yếu tố để nắm giữ vị trí quan trọng và quyền lực này. Siêu mẫu Thanh Hằng được kì vọng sẽ mang lại những điều mới lạ đúng tiêu chí “Keep Moving” – “Không ngừng chuyển động” của mùa thứ 6.
Chia sẻ về lý do trở lại vị trí Host của Vietnam’s Next Top Model, vị giám khảo quyền lực nổi tiếng với đôi chân dài 1m12 cho biết: “Chương trình năm nay có nhiều thay đổi về nội dung, nhân sự, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, tươi mới hơn cho cả thí sinh lẫn khán giả. Đây chính là 1 trong những nguyên nhân thuyết phục tôi quyết định đảm nhận vị trí Host năm nay. Ngoài ra, cũng có một lý do khá cá nhân khác, đó chính là tôi muốn mình luôn phải đổi mới nhiều hơn nữa. Nếu năm ngoái dành nhiều thời gian cho phim ảnh, thì năm nay tôi muốn dành toàn năng lượng cho chương trình”. Ngoài ra, nữ giám khảo xinh đẹp của Vietnam’s Next Top Model 2015 còn cho biết chị đang rất hồi hộp chờ ngày trở lại với chiếc ghế nóng quen thuộc của chương trình. Đồng thời, siêu mẫu nổi tiếng của showbiz Việt cũng hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thay đổi thú vị cho Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 6, vì: “Tôi đã trải nghiệm vai trò này một lần rồi, nên quay lại sẽ uyển chuyển hơn, biết cách mang lại màu sắc và không khí vui tươi hơn cho khán giả. Các bạn hãy theo dõi Thanh Hằng thật sát sao để xem Hằng có thật sự khác biệt không nhé (cười)”.
Đồng hành cùng với siêu mẫu Thanh Hằng là nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, anh cũng trở lại “ghế nóng” của Vietnam’s Next Top Model 2015. Với thành tích và kinh nghiệm nghề nghiệp vượt trội, Samuel Hoàng là một trong những nhiếp ảnh gia hàng đầu Việt Nam hiện nay. Anh từng có kinh nghiệm làm việc cho các tạp chí W Busan Hàn Quốc, Tạp chí PhotoWorld Bắc Kinh, Tạp chí Sức khỏe và Xu hướng Hong Kong, Tạp chí Men's health Hong Kong… Đồng thời là nhiếp ảnh gia cho Tuần lễ thời trang Bắc Kinh 2006 và nhiều tổ chức, công ty uy tín thế giới như Hiệp hội Nhiếp ảnh gia Hong kong, Công ty Marnie Rose tại New York, Mỹ... Các Bộ Sưu tập và Chiến dịch quảng cáo của nhiều hãng lớn tại Trung Quốc, HongKong, Tây Ban Nha, Anh Quốc cũng đã chọn Samuel Hoàng. Với kinh nghiệm thực tế của mình Samuel Hoàng sẽ giúp các thí sinh trong vòng thi chụp ảnh đầy thử thách.

Quay trở lại với Vietnam’s Next Top Model 2015 lần này, GK Samuel Hoàng khẳng định: “Nghề người mẫu không phải là một nghề nhàn hạ, và Vietnam’s Next Top Model không phải là một cuộc dạo chơi để có thể tham gia cho vui. Chính bởi vậy, năm nay cá nhân tôi sẽ hướng tới những thí sinh mang trong người năng lượng của tuổi trẻ và sự tự tin của thanh niên Việt Nam thế hệ mới. Qua 5 mùa , các bạn đã được xem, đã được chứng kiến quá nhiều thí sinh trưởng thành từ chương trình, thành danh không chỉ tại Việt Nam mà còn cả thế giới. Nhờ đâu mà những thí sinh đó có thể làm được điều ấy? Đó là nghị lực, là sự tự tin và quyết tâm hết mình. Và những thí sinh đó xứng đáng được đi tới vòng cuối cùng của Vietnam’s Next Top Model.”

Vị trí Host của siêu mẫu Thanh Hằng sẽ xuyên suốt mùa giải thứ 6, bên cạnh sự  “chuyển động” của dàn giám khảo với cấu trúc 1 nhiếp ảnh gia hàng đầu, 1 nhà thiết kế hàng đầu và 1 quán quân Vietnam’s Next Top Model. Với những điểm mới của Vietnam’s Next Top Model chắn chắnsẽ mang đến những điều bất ngờ thú vị cho khán giả, tạo ra diện mạo hoàn toàn mới cho mùa giải thứ 6.
TAG: