Siêu mẫu Thanh Hương nghiêm khắc với thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Siêu mẫu gốc Hải Phòng – Lại Thanh Hương tỏ ra khó tính khi huấn luyện cho các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016.

30 thí sinh của vòng chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã có buổi làm việc với các chuyên gia hàng đầu về trình diễn, vũ đạo để có thể tự tin và chuyên nghiệp hơn trên sân khấu.
Siêu mẫu Thanh Hương nghiêm khắc với thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 - Ảnh 1
Nhận lời mời từ siêu mẫu Hà Anh, Lại Thanh Hương đã có buổi hướng dẫn catwalk cho các thí sinh của cuộc thi. Xuất hiện tại phòng tập, nữ người mẫu diện trang phục đơn giản nhưng vẫn nổi bật bởi chiều cao cùng phong cách chuyên nghiệp.
Siêu mẫu Thanh Hương nghiêm khắc với thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 - Ảnh 2
Lại Thanh Hương đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm quý báu của mình cho những hoa hậu tương lai để họ có phần trình diễn tự tin và ấn tượng nhất.
Siêu mẫu Thanh Hương nghiêm khắc với thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 - Ảnh 3
"Chân dài" Hải Phòng tỏ ra vô cùng nghiêm khắc khi các thí sinh liên tục làm sai hoặc không chú ý phần hướng dẫn của mình.  
Siêu mẫu Thanh Hương nghiêm khắc với thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 - Ảnh 4
Lại Thanh Hương là một trong những chân dài trẻ nhưng có bề dày hoạt động trong nghề người mẫu. Ngoài thành tích Best Catwalk tại cuộc thi Elite Model Look, cô còn vinh dự giành giải thưởng “Siêu mẫu phong cách Việt Nam 2013”.
Siêu mẫu Thanh Hương nghiêm khắc với thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 - Ảnh 5
Chính vì vậy, Lại Thanh Hương được rất nhiều chương trình và các thí sinh tham gia các cuộc thi sắc đẹp tin tưởng và nhờ giúp đỡ trong phong cách trình diễn. Siêu mẫu Hà Anh cũng luôn đánh giá cao phong cách trình diễn của Lại Thanh Hương và mời cô đồng hành trong rất nhiều chương trình.
Siêu mẫu Thanh Hương nghiêm khắc với thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 - Ảnh 6
Chia sẻ khi được mời làm huấn luyện catwalk cho các thí sinh Hoa hậu Viêt Nam, Lại Thanh Hương cho biết mình rất vui và tự tin truyền tải kiến thức tích lũy được trong quá trình hoạt động nghề để giúp các bạn trẻ tỏa sáng trong đêm thi quan trọng này.