Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Siêu xe Porche Macan S của hậu vệ Vũ Văn Thanh gặp tai nạn

Kinhtedothi - Một chiếc siêu xe Porche Macan S gặp tai nạn ở Hưng Yên được cho là thuộc quyền sở hữu của hậu vệ Vũ Văn Thanh.
Siêu xe của Văn Thanh không may gặp tai nạn tại Hưng Yên - Ảnh: Beat Hưng Yên

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một chiếc Porsche Macan S màu xám xi măng gặp tai nạn ở Văn Giang - Hưng Yên. Chiếc xe còn khá mới, nhưng một phần bên ghế phụ của xe đã bị biến dạng khiến cụm đèn pha bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc. Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn không gây thương vong về người, chỉ có chiếc Porsche Macan S gần 4 tỷ đồng thiệt hại.

Những hình ảnh chụp chiếc Porsche Macan S bị tai nạn sau khi lan truyền trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Theo nguồn tin riêng, đó chính là chiếc siêu xe Porsche Macan S mà Vũ Văn Thanh mới mua tại showroom K-Super của Phan Công Khanh hồi tháng 6/2023 nhưng Văn Thanh không phải là người cầm lái.

Ở thị trường Việt Nam, Porsche Macan phiên bản S có giá khoảng 3,817 tỷ đồng. Cộng giá niêm yết cùng các khoản thuế, phí, giá lăn bánh tại Hà Nội của Porsche Macan phiên bản S mà Vũ Văn Thanh vừa tậu lên tới 4,3 tỷ đồng. Theo tìm hiểu, hậu vệ của ĐT Việt Nam đang liên hệ đổi sang biển mới sau khi mua từ chủ cũ.

Trước mùa giải 2023, Văn Thanh nhận lời khoác áo Công an Hà Nội với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Nhiều đồn đoán, hậu vệ 27 tuổi được cho là nhận mức lương gần 100 triệu đồng mỗi tháng, kèm khoản lót tay cao ngất ngưỡng từ đội bóng lực lượng vũ trang. Bên cạnh bản hợp đồng có giá trị lớn với Công an Hà Nội, Văn Thanh cũng từng có nhiều năm liền cống hiến cho ĐTQG và gặt hái rất nhiều thành công. Cũng từ đó anh nhận được nhiều tiền thưởng và quảng cáo nhờ sự nổi tiếng.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Giảm nhiệt ùn tắc từ điều chỉnh tổ chức giao thông

Giảm nhiệt ùn tắc từ điều chỉnh tổ chức giao thông

12 May, 05:25 AM

Kinhtedothi - Sở Xây dựng Hà Nội vẫn đang duy trì 5 tổ công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (ATGT) với nhiệm vụ chính là rà soát, tham mưu điều chỉnh tổ chức giao thông, nhằm giảm thiểu ùn tắc và tai nạn. Hàng trăm vấn đề, kiến nghị của người dân đã được giải quyết, góp phần tích cực giảm nhiệt giao thông trong bối cảnh còn rất khó khăn hiện nay.

Xe giường nằm bốc cháy dữ dội khi đang chạy trên cao tốc 

Xe giường nằm bốc cháy dữ dội khi đang chạy trên cao tốc 

10 May, 02:48 PM

Kinhtedothi - Chi cục Quản lý đường bộ IV cho biết, rạng sáng ngày 10/5/2025, xe khách BKS 35B - 010.21 khi đang lưu thông trên cao tốc hướng Phan Thiết - Vĩnh Hảo thì bất ngờ bốc cháy. Tài xế kịp thời tấp xe vào lề đường cho hành khách bung cửa bỏ chạy trước khi ngọn lửa bao trùm thân xe.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ