Sinh hoạt đoàn qua Facebook

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 13/6, tại Phú Thọ, T.Ư Đoàn tổ chức Giao ban công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2016 cụm Trung du Bắc bộ.

Tại buổi giao ban, các đại biểu cho biết công tác thông tin, tuyên truyền trên hệ thống thông tin đại chúng, mạng xã hội, facebook tài liệu sinh hoạt chi đoàn được triển khai tốt giúp ích cho sinh hoạt Đoàn hiệu quả hơn. Theo đó, Website các tỉnh Đoàn trong cụm thường xuyên được cập nhật thông tin, có đổi mới. Hình thức tuyên truyền trực quan có nhiều đổi mới, sáng tạo, thu hút thanh niên, công tác tuyên truyền miệng tiếp tục phát huy hiệu quả.
Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc thành lập và đưa vào hoạt động trang Thông tin Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc trên mạng xã hội facebook, được các cơ sở Đoàn và đoàn viên thanh niên quan tâm, theo dõi. Tỉnh đoàn Phú Thọ cung cấp trên 9.000 tài liệu tuyên truyền cho cơ sở; tiếp tục triển khai có hiệu quả fanpage Tỉnh đoàn Phú Thọ. Đồng thời tập hợp và đăng tải 361 bài viết của các cấp bộ đoàn trong toàn tỉnh lên website Tỉnh đoàn, gửi 21 tin bài và được đăng 15 bài viết lên website T.Ư Đoàn; đăng 5 chuyên trang trên Báo Phú Thọ.

Tỉnh đoàn Quảng Ninh có trên 200 tin, phóng sự truyền hình, 1.600 tin, bài trên báo, website của T.Ư Đoàn và Tỉnh đoàn; duy trì hoạt động của website Tỉnh đoàn phiên bản tiếng Anh; đưa vào sử dụng fanpage của Tỉnh đoàn. Toàn tỉnh Bắc Giang đã có trên 90 tin, bài viết trên Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, huyện, Báo Bắc Giang... trên 700 tin, bài viết được đăng tải trên các website, trang mạng xã hội của tổ chức Đoàn các cấp; trên 1.000 thông tin tuyên truyền được phát trên hệ thống “Truyền thanh ở cơ sở”...

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần