“Sinh tử” tập 74: Đang khổ sở vì truy bắt, Lê Hoàng vẫn bị khán giả tố mặc lại áo cũ

Lan Ngọc
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Những tình tiết mới hé lộ trong phim “Sinh tử” cho thấy, việc truy bắt Lê Hoàng trên đất Lào vẫn đầy trắc trở. Thông tin vẫn bị lộ đến tay chân Mai Hồng Vũ. Đặc biệt, khán giả còn phát hiện ra trong đợt truy bắt, Lê Hoàng mặc lại áo cũ từ vai Khải của phim “Về nhà đi con”.

2 bố con Chủ tịch Trần Nghĩa đắc trí với quân cờ chính trị đang bày ra để kết thúc vị trí của Bí thư Nhân.

Các tình tiết truy bắt Lê Hoàng được coi là hồi hộp và đầy gay cấn ở tập 73. Thái vì nghe lời Thủ trưởng cơ quan điều tra tỉnh Việt Thanh mà báo cáo chi tiết từng quá trình làm việc của anh trên đất Lào.

Anh không ngờ những thông tin mình đưa ra cho lãnh đạo đã vi phạm quy định để lộ thông tin mật của chuyên án, cũng chính là con đường để tay chân của Mai Hồng Vũ tìm Hoàng giết người diệt khẩu.

Tuy nhiên, với thời gian gắn bó khi làm ăn, nên Lê Hoàng hiểu rõ bản chất xảo quyệt của con người Mai Hồng Vũ và đưa ra các biện pháp cảnh giác. Lê Hoàng theo sát bước đi của đoàn công tác an ninh khi sang Lào. Nhìn thấy đoàn gặp 2 chị em bà Hoa (quản gia khu ở của Hoàng khi anh trốn ở Lào) nhưng Hoàng vẫn không ra mặt đầu thú vì không tin những người đi cùng Huy.

Thậm chí, Lê Hoàng còn dặn Huy làm phép thử, giả trận vây bắt để lộ vết chân đi theo của nhóm đàn em Mai Hồng Vũ. Đây cũng là cách Huy vạch ra những điểm sơ xuất của Thái - cán bộ công an điều tra tỉnh Việt Thanh.

Tuy nhiên, Chủ tịch Trần Nghĩa chăm chú lắng nghe các thông tin đồn đoán do ông con trai cung cấp

Suốt tập 73, cuộc đấu trí, đấu súng của đám xã hội tội phạm trên đất Lào với đội ngũ công an Việt Nam và cảnh sát hình sự quốc tế là những tình tiết hấp dẫn của phim.

Nickname Hạnh Nguyên bình luận: “Tập 73 thật hấp dẫn, tình tiết gay cấn, mỗi lần truy bắt Lê Hoàng đều khiến mình thót tim”. Nickname Nguyễn Kế lại thắc mắc: “Sao Huy lại không bảo Hoàng ra công an Lào gần nhất đầu thú và cần bảo vệ để gặp Huy nhỉ, chỉ cần thế là xong mà phim mất cả tập, hơi khó hiểu đạo diễn”.

Tuy nhiên, ngay lập tức khán giả khác cũng tự lý giải: “Vì Hoàng chỉ tin mình Huy, lỡ công an Lào thông đồng với bọn giang hồ giết Hoàng luôn thì sao?”…

Đã có 2,5 nghìn lượt xem và bình luận sôi nổi cho tập 73 của phim “Sinh tử”.

Điều thú vị là nickname Ngọc Anh Nguyễn còn phát hiện ra chiếc áo chụp mũ Lê Hoàng mặc trong tập 73 và 74 giống hệt chiếc áo mà diễn viên này mặc khi đóng vai Khai (chồng của Thu Huệ) trong phim “Về nhà đi con”. “Đừng nói ông Hoàng mặc áo từ Về nhà đi con sang phim này nhé” - nickname Ngọc Anh Nguyễn dí dỏm.

Trong tập 74 phim “Sinh tử”, cảnh Lê Hoàng lê lết chạy trốn khỏi sự truy đuổi của nhóm xã hội đen vẫn là điểm nhấn đáng quan tâm. Tuy nhiên, ê kíp cũng không tiết lộ cảnh sát có thắng lợi, áp giải được Lê Hoàng về nước trong tập mới này không?

Diễn biến khác, Bạt tỉnh đòn cảnh cáo cô bồ không nên biết nhiều chuyện của anh.

Ngoài ra, diễn biến khác của tập 74, Bạt (con trai Chủ tịch Trần Nghĩa - Phó Giám đốc Sở KH&ĐT tỉnh Việt Thanh) cũng cảnh báo cô bồ Trinh nên biết ít thôi, khi Trinh đề cập đến những mối quan hệ thân tín giữa Bạt và Mai Hồng Vũ. “Này, không ai cấm quan chức có mối quan hệ bạn bè với DN” - Bạt quát nạt Trinh.

Ở một tình tiết khác, cảnh bố con nhà Bạt bàn luận về chính trường, Bạt đã nói: “Sau chuyện này, ông Nhân sẽ game over (trò chơi kết thúc). Bởi vì, ông đã lấy cái sai này để sửa cho một cái sai khác”. 2 bố con vị Chủ tịch tỏ ra khá đắc trí với quân cờ họ đang thiết lập để hạ uy tín của Bí thư Nhân, hòng mơ vươn lên vị trí cao nhất của Đảng bộ tỉnh Việt Thanh. Tuy nhiên, Bạt cũng nhận xét với bố, người khôn ngoan, tỉnh đòn và là đối thủ lớn nhất của Chủ tịch Trần Nghĩa là Phó Bí thư Thường trực - bà Hiền.

Tập 74 phim “Sinh tử” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 28/2 trên VTV1.

Prevew tập 74 phim “Sinh tử”: