Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Sir Alex Ferguson muốn tại vị thêm 2 mùa nữa

KTĐT - Trong ngày sinh nhật lần thứ 71, chiến lược ia người Scotland đã nhận được món quà ý nghĩa từ các học trò khi Quỷ đỏ vùi dập Wigan đến 4 bàn không gỡ.
Ở thời điểm hiện tại, sức khỏe của "ông già gân" vẫn khá tốt. Bởi vậy Sir Alex đã bác bỏ tin đồn rằng ông sẽ "rửa tay gác kiếm" mở đường cho Mourinho hay Pep Guardiola ngồi vào ghế nóng hè năm tới.

Trên kênh truyền hình Abu Dhabi, ngài Fergie cho biết: "Tôi hy vọng sẽ tiếp tục huấn luyện M.U một thời gian nữa. Tôi cam đoan là M.U vẫn chưa lên danh sách những ƯCV lên thay thế.
 

Thật khó để tìm ra một cái tên để thảo luận và trong bóng đá mọi thứ đều bất biến. Mọi người có thể nói về những nhà cầm quân trẻ tiềm năng. Nhưng liệu HLV ấy có đến M.U sau 2 năm nữa hay không?

Tôi nghĩ một chiến lược gia hàng đầu luôn cần sự đòi hỏi cao. Guardiola, Mourinho, David Moyes đều rất thành công trên cương vị huấn luyện. Nhưng tôi không biết kế hoạch của họ.

Ai đoán biết được họ sẽ dẫn dắt đội bóng nào trong 2 hay 3 năm tới? Bởi thế, bàn về chuyện HLV tương lai ở Old Trafford lúc này là điều thiếu tính thực tế."

Huấn luyện Quỷ đỏ từ 1986, cho đến nay, Sir Alex Ferguson đã có hơn 26 năm thành công rực rỡ tại Nhà hát của những giấc mơ.

Sau chiến thắng hoành tráng trước Wigan, ông tỏ ra khá hài lòng: "Đây là sự khởi đầu hoàn hảo cho năm 2013. Tuy nhiên, khoảng cách lúc này mới chỉ là 7 điểm và mùa giải còn 17 vòng đấu nữa mới hạ màn.
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công đoàn Urenco tổ chức thành công Đại hội lần thứ X

Công đoàn Urenco tổ chức thành công Đại hội lần thứ X

12 Dec, 05:38 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công đoàn Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (Urenco) đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Công đoàn lần thứ X, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đại hội có sự tham dự của 137 đại biểu đại diện cho 2.680 đoàn viên trong toàn công ty.

Hải Phòng: mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

Hải Phòng: mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

12 Dec, 02:22 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công an thành phố Hải Phòng tổ chức Lễ ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự; bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 và Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Quảng Ninh ra quân trấn áp tội phạm dịp cuối năm

Quảng Ninh ra quân trấn áp tội phạm dịp cuối năm

12 Dec, 01:00 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công an tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ ra quân triển khai đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XVI, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 và các sự kiện lớn, lễ hội đầu Xuân của đất nước.

Thành phố Huế mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh, trật tự

Thành phố Huế mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh, trật tự

12 Dec, 12:36 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/12, tại Trung tâm Văn hoá – Điện ảnh thành phố, UBND thành phố Huế tổ chức Lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm nhằm bảo đảm an ninh, trật tự phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng; bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031; Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 cùng các sự kiện, lễ hội lớn đầu năm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ