Sir Alex không muốn xa MU ngay cả khi nghỉ hưu

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Trên đài BBC 5 Live chiến lược gia này nói: “Tôi vẫn muốn hoạt động, tôi nghĩ rằng mình có thể đảm nhiệm một vai trò gì đó ở MU sau khi nghỉ hưu”.

 Dường như Sir Alex sinh ra là để dành cho MU, đây đã là năm thứ 26 ông cầm quân đội bóng thành Manchester này và theo những tuyên bố mới đây, ông dự định sẽ “trì hoãn” ngày nghỉ hưu thêm 2,3 năm nữa.

Nhưng mối lương duyên giữa Ferguson và MU sẽ không dừng lại, trong phát biểu mới đây, ông tiết lộ rằng, sau khi nghỉ hưu, ông vẫn muốn tiếp tục gắn bó với đội bóng, nhiều khả năng trong vai trò đại sứ hình ảnh như Sir Bobby Charlton.

Trên đài BBC 5 Live chiến lược gia này nói: “Tôi vẫn muốn hoạt động, tôi nghĩ rằng mình có thể đảm nhiệm một vai trò gì đó ở MU sau khi nghỉ hưu”. "Ông già gân" khẳng định rằng vợ ông hoàn toàn đồng ý để ông tiếp tục làm việc sau khi nghỉ hưu (thậm chí ngay cả công việc... giao sữa).

Bên cạnh đó, Alex Ferguson cũng hé lộ rằng, ông từng có ý định nghỉ hưu ở mùa giải 2001/02 sau khi MU đoạt chức vô địch nhưng cuối cùng ông đã quyết định trì hoãn để tiếp tục dẫn dắt nửa Đỏ thành Manchester.

Đó được coi là quyết định sáng suốt của Sir Alex, trong 10 năm tiếp theo, với tài năng và kinh nghiệm lão luyện, ông đã giúp MU sống khỏe qua những thăng trầm của Premier League. Sau 26 năm gắn bó với “Quỷ đỏ”, Sir Alex đã mang về phòng truyền thống của đội bóng này 12 danh hiệu Premier League, 2 Champions League, 5 FA Cup, 4 League Cup và hàng loạt danh hiệu khác.