Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Sir Alex tổ chức họp kín để nhắc nhở các học trò

KTĐT - Tiền vệ Michael Carrick tiết lộ rằng, huấn luyện viên Alex Ferguson đã tổ chức một buổi họp kín để nhắc nhở các học trò rằng thất bại Old Trafford không có chỗ cho những thất bại và đề nghị các học trò nỗ lực hơn nữa.
Cuộc họp kín này được diễn ra ngay sau thất bại đáng hổ thẹn của Manchester United trước Basel tại lượt đấu cuối vòng đấu bảng Champions Leaggue.

Trong cuộc trò chuyện với tờ Daily Mirror, tiền vệ người Anh cho biết: "Sir Alex không quát mắng chúng tôi. Ông ấy nhắc nhở chúng tôi đang thi đấu tại M.U và thất bại không phải là điều câu lạc bộ này mong muốn. Cuộc nói chuyện rất đơn giản nhưng thu hút được sự chú ý của tất cả những ai tham gia. Chúng tôi phải thi đấu nỗ lực để không phụ lòng tin của ông ấy. Mục tiêu của chúng tôi từ nay tới Giáng sinh phải trở lại ngôi đầu bảng."

Với việc bị loại khỏi đấu trường danh giá nhất châu Âu cấp độ câu lạc bộ, giờ đây "Quỷ đỏ" có thể tập trung vào mặt trận trong nước.

"Man City đang ở ngôi đầu bảng nhưng các câu lạc bộ khác đang vươn lên mạnh mẽ. So với mùa giải trước chúng tôi đang ở một vị trí thuận lợi, về số điểm cũng như chiến thắng. Hy vọng chúng tôi sẽ có thẻ bám sát Man Xanh tới cuối năm và vươn lên" Carrick cho biết thêm.

M.U hiện đang rơi vào gia đoạn khủng hoảng lực lượng nhưng trong bài phát biểu của mình trước báo giới, Sir Alex cho biết, M.U hiện chưa cần bất cứ sự bổ sung nào: "Tháng 12 là tháng đặc biệt bận rộn bởi có đến 8 hay 9 trận đấu. Vì thế đây là quãng thời gian cực kỳ sôi động. Nhưng tại sao lại phải bổ sung thêm cầu thủ? Hãy để tháng 12 kiểm chứng khả năng của các cầu thủ  M.U"./.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

13 Jan, 03:58 PM

Kinhtedothi – Những ngày này, các địa phương trên địa bàn Thủ đô đang rộn ràng tổ chức Đại hội Hội Người cao tuổi (NCT) cấp cơ sở nhiệm kỳ 2026 – 2031. Đây không chỉ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng mà còn là dịp để khẳng định vị thế, vai trò của NCT trong việc tham gia xây dựng cộng đồng và phát triển Thủ đô văn minh, hiện đại.

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

12 Jan, 02:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/1, phường Yên Sở (TP Hà Nội) tổ chức Lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đối với công trình xây dựng Trường THPT Đỗ Mười. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, thể hiện quyết tâm và trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong việc cụ thể hóa các chủ trương lớn của Đảng bằng những công trình thiết thực, phục vụ dân sinh, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ