Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội công bố đường dây nóng

Hà Thanh
Chia sẻ

Kinhtedothi - Cá nhân, tổ chức có thể tìm hiểu thông tin, giải đáp thắc mắc trong quá trình thực hiện các thủ tịch hành chính tại Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội thông qua đường dây nóng này.

Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội công bố đường dây nóng - Ảnh 1
Mới đây, Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội đã chính thức công bố các số điện thoại đường đây nóng để tiếp nhận thông tin phản ánh, giải đáp các vướng mắc, khó khăn của tổ chức công dân trong quá trình tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính tại Sở.
Cụ thể, để Sở tiếp nhận thông tin phản ánh, kiến nghị của công dân, tổ chức trong giải quyết các thủ tục hành chính lĩnh vực đăng ký DN, có thể gọi vào số 0928 383838. Để phản ánh thông tin, kiến nghị của công dân, tổ chức trong giải quyết các thủ tục hành chính, công việc thuộc thẩm quyền của Sở có thể gọi vào số 0923 223322. Bên cạnh đó, các phòng đăng ký kinh doanh có số điện thoại liên hệ gồm: 04.62820834, 04.62820836 và 04.62820839.
Như vậy, ngoài các số di động nói trên, Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội còn có hệ thống đường dây nóng qua thư điện tử và kios điện tử đang hoạt động nhằm tiếp nhận và giải đáp các thông tin phản ánh, kiến nghị của công dân, tổ chức thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở.