Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Số vụ kiện liên quan tới ông Donald Trump vượt quá 4.000

Kinhtedothi - Hồi đầu tháng 6, các nhà thống kê cho biết tới nay, có ít nhất  3.500 vụ kiện do tỷ phú Donald Trump và tập đoàn của ông này đệ đơn và bị đệ đơn – con số này hiện giờ đã vượt quá 4.000.
Tỷ phú này sử dụng các vụ kiện như công cụ để đàm phán trong các quan hệ doanh nghiệp. Ông viện đến kiện tụng để thoát khỏi các dự án thất bại, dựa trên danh tiếng thương hiệu Trump. Ông cũng tận dụng hệ thống pháp lý để mặc cả tiền thuế nhà đất và hợp đồng với các thương lái bất động sản.
USA Today khẳng định, tỷ phú Trump dùng các vụ kiện như công cụ thoát khỏi phiền phức trong các quan hệ kinh doanh.
USA Today khẳng định, tỷ phú Trump dùng các vụ kiện như công cụ thoát khỏi phiền phức trong các quan hệ kinh doanh.
Hoạt động kinh doanh của Donald Trump liên tục mở rộng và phức tạp hơn, bao gồm nhiều công ty con. Trong số đó, một số đơn vị chỉ đăng ký sử dụng thương hiệu, hoặc đứng tên ông thay vì có sự tham gia điều hành cụ thể.
Các vụ kiện của Trump cùng những công ty liên quan chủ yếu về: thương hiệu, chính trị, casino, tranh chấp hợp đồng, lao động, chính quyền và thuế, truyền thông, các vụ kiện cá nhân và kiện đất đai.  

Hồi đầu tháng 7, ông Trump đã đâm đơn kiện một trợ lý tranh cử đã bị sa thải, ông Sam Nunberg 10 triệu USD với cáo buộc tiết lộ các thông tin mật của ông.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Các mốc thời gian cần chú ý về Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031

Các mốc thời gian cần chú ý về Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031

08 Jan, 09:01 AM

Kinhtedothi - Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND cấp nhiệm kỳ 2026-2031 là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước diễn ra ngay sau Đại hội lần thứ XIV của Đảng. Ngày 15/3/2026 là Ngày toàn dân đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Dưới đây là các mốc thời gian cần chú ý về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.

10 đội tranh tài tại Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2026

10 đội tranh tài tại Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2026

07 Jan, 08:27 PM

Kinhtedothi - Chiều 7/1, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Nguyễn Thị Anh Thi chủ trì cuộc họp nghe báo cáo dự thảo kế hoạch tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2026 (DIFF 2026) với chủ đề “Đà Nẵng - Những chân trời kết nối”.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ