“Soái ca” Giọng hát hay Hà Nội đóng cặp với Huyền Yoko trong MV mới

Linh Anh
Chia sẻ

Kinhtedothi - Được đánh giá là có ngoại hình sáng nhất cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội 2018, với niềm vui vừa giành giải tư tại cuộc thi này, cuối tuần qua (13/10), ca sĩ Thanh Cường đã chính thức cho ra mắt MV “Tuyết rơi mùa hè”.

Thanh Cường vừa bước ra khỏi cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội 2018 được tổ chức vào ngày 10/10 nhân sự kiện kỷ niệm 64 năm giải phóng thủ đô và đặc biệt cũng là ngày sinh nhật của Thanh Cường.
Sở hữu ngoại hình cao, sáng - Thanh Cường vẫn được bạn bè đùa gọi là ''soái ca'' Giọng hát hay Hà Nội 2018
Thanh Cường đến với cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội 2018 cũng từ một lý do hoàn toàn bất ngờ. Đầu tháng 9, trong một lần tình cờ gặp gỡ một nhạc sĩ nổi tiếng khi cả hai cùng tham gia chương trình nghệ thuật “Đêm thơ nhạc Hồng Thanh Quang - Người đàn ông mùa thu” tại Nhà hát lớn Hà Nội. Nhờ sự động viên, giúp đỡ của mọi người đã giúp Thanh Cường có động lực tham gia cuộc thi.
Tuy nhiên, vì không có thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc thi, và vì sức khỏe trước mấy ngày diễn ra chung kết không được tốt nên kết quả, Thanh Cường chỉ dừng lại ở giải Khuyến khích (tương đương giải Tư) chung cuộc, nhưng Thanh Cường cũng cảm thấy rất vui vì điều này. Và vì đó, niềm vui ra mắt sản phẩm MV đầu tay được nhân lên nhiều lần đối với Thanh Cường.
Thanh Cường lựa chọn ca khúc “Tuyết rơi mùa hè” của nhạc sĩ Trần Lê Quỳnh để thực hiện MV. Tuyết rơi mùa hè được đầu tư với sự tham gia của một ekip chuyên nghiệp, có nghề. Phần kịch bản do đạo diễn Nguyễn Anh Quân đảm nhiệm còn nhạc sĩ Quang Ngọc (TP Hồ Chí Minh) đảm nhận phần hòa âm.
 Tại cuộc thi này, Thanh Cường đã thử sức với tác phẩm 'Hà Nội tình yêu của tôi' (nhạc sĩ An Thuyên) và 'Chạm' (nhạc sĩ Giáng Sol)
MV “Tuyết rơi mùa hè” có nội dung xoay quanh chuyện tình của hai bạn trẻ! Họ gặp và yêu nhau. Trong thời gian bên nhau họ đã rất hạnh phúc. Tới một ngày chàng trai có sự thay lòng, trong một lần nói chuyện điện thoại và hôn gió thì bị cô gái phát hiện. Họ đã cãi nhau rất lớn, và cuộc tình đi đến vực thẳm của sự đổ vỡ…
MV có sự tham gia diễn xuất của ca sĩ Huyền Yoko. Huyền Anh Yoko là cựu thành viên nhóm Sgirl từng tạo ấn tượng và giành giải Á quân cuộc thi X Factor 2016.
Thanh Cường cho biết: Sở dĩ anh chọn ra mắt MV “Tuyết rơi mùa hè” ngay sau khi vừa bước ra từ cuộc thi bởi vì anh muốn tiếp cận đến số đông khán giả hơn. Nếu như trước kia, với giọng trữ tình trầm buồn, các nhạc phẩm của anh thể hiện hướng đến khán giả trung niên; thì đến nay Thanh Cường muốn đa dạng trong cách thể hiện.
Thanh Cường sinh năm 1992, tại Hải Dương, hiện đang là ca sĩ của Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam, đồng thời là sinh viên năm thứ 3 khoa Thanh nhạc Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội. Dù cuộc sống của chàng ca sĩ trẻ, còn đang có nhiều khó khăn; tự bươn chải lo học và lo làm nghề nhưng Thanh Cường vẫn quyết tâm đầu tư các sản phẩm âm nhạc có chất lượng để gửi đến khán giả.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần