Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Sốc: Nadal sớm dừng bước ngay ở vòng 3

Kinhtedothi - Trước khi bước vào vòng 3 Cincinnati, Rafael Nadal tâm sự: “Đối đầu với Feliciano Lopez không có gì mới mẻ. Anh ấy là thử thách lớn nhưng tôi tin mình sẽ giành chiến thắng”.
Cựu tay vợt số 1 thế giới có lí do để tự tin bởi trong 13 lần đụng độ, có tới 9 lần phần thắng nghiêng về anh. Bất chấp Feliciano Lopez từng đả bại Nadal ở lần gặp nhau gần nhất tại Thượng Hải mở rộng hồi cuối năm ngoái, không ai dám nghi ngờ về khả năng giành chiến thắng của “Bò tót”.
Và tưởng như Nadal sẽ tiếp tục có trận đấu dễ dàng để tiến bước tại Cincinnati năm nay.Tuy nhiên diễn biến trên sân là hoàn toàn trái ngược. Trước một Nadal không còn ở đỉnh cao phong độ, Lopez đã chơi đầy tự tin và hiệu quả. Khả năng giao bóng tốt cũng là điểm mạnh giúp Lopez thi đấu ngang ngửa, thậm chí trên cơ Nadal.

Trận đấu chỉ kết thúc sau 3 sét đấu căng thẳng, trải qua gần 2 tiếng rưỡi đồng hồ thi đấu. Kết quả Lopez đã giành thắng lợi bất ngờ nhưng xứng đáng trước cựu số 1 thế giới. Tỷ số các sét lần lượt là 5-7, 6-4 và 7-6 (3) nghiêng về Lopez.

Nadal khẳng định mình đã có trận đấu tốt, tuy nhiên đối thủ của anh còn xuất sắc hơn: “Tôi không nghĩ mình đã thi đấu tồi tệ mà ngược lại, còn chơi rất tốt là đằng khác”, trích bài phát biểu sau trận của Nadal, “Tôi nhập cuộc với thái độ nghiêm túc, tích cực tấn công, lên lưới, làm tất cả những gì phải làm để giành chiến thắng. Quả là thất bại khó diễn tả. Vấn đề ở chỗ, đối thủ của tôi - Feliciano Lopez còn xuất sắc hơn. Không nghi ngờ gì nữa, trong 14 lần đụng độ, đây là lần anh ấy chơi tốt nhất”.

Như vậy Nadal đã sớm phải dừng bước ở Cincinnati năm nay và có sự chuẩn bị tệ hại trước thềm US Open. Trong khi đó Lopez sẽ vào tứ kết gặp Federer hoặc Anderson.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đắk Lắk: yêu cầu 3 thủy điện hạ mực nước đón lũ

Đắk Lắk: yêu cầu 3 thủy điện hạ mực nước đón lũ

24 Nov, 10:54 PM

Kinhtedothi - Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự tỉnh Đắk Lắk vừa ra lệnh vận hành yêu cầu các chủ hồ thủy điện Sông Ba Hạ, Sông Hinh và Krông H’Năng tổ chức vận hành đưa mực nước hồ về mức đón lũ trước 10 giờ ngày 28/11/2025, nhằm chủ động ứng phó với mưa lớn do áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão.

Giá thực phẩm tăng cao: Bí thư Tỉnh uỷ Khánh Hoà chỉ đạo nóng

Giá thực phẩm tăng cao: Bí thư Tỉnh uỷ Khánh Hoà chỉ đạo nóng

24 Nov, 12:20 PM

Kinhtedothi - Trước tình trạng giá rau củ, thịt cá và nhiều mặt hàng thiết yếu tăng đột biến sau mưa lũ, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa Nghiêm Xuân Thành đã trực tiếp thị sát chợ Xóm Mới, phường Nha Trang vào sáng 24/11, yêu cầu các đơn vị liên quan triển khai ngay giải pháp bình ổn thị trường.

Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

23 Nov, 01:26 PM

Trận lũ lịch sử ở Đông Đắk Lắk nhấn chìm toàn vùng, gây thiệt hại hơn 5.330 tỷ đồng, 65 người chết và mất tích. Khi nước rút, chính quyền, lực lượng chức năng và người dân dồn lực cứu trợ, dọn dẹp, lấy tình đồng bào làm điểm tựa để vùng lũ đứng dậy.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ