Sôi nổi hội thi Tiếng hát Chữ thập đỏ TP Hà Nội

Lâm Nguyễn
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 29/10, UBND huyện Đông Anh chủ trì, phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội tổ chức Hội thi “Tiếng hát Chữ thập đỏ TP Hà Nội” năm 2019, cụm thi đua số 3 bao gồm các huyện: Thanh Trì, Gia Lâm, Đông Anh, Sóc Sơn và Mê Linh. Đến dự có Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội Đào Ngọc Triệu.

 Một tiết mục tại hội thi 
Các thí sinh tham gia hội thi là cán bộ, hội viên Hội Chữ thập đỏ các cấp của 5 đơn vị, mỗi đơn vị tham dự thể hiện 3 tiết mục thuộc các thể loại: Đơn ca; song ca - tam ca và tốp ca. Nội dung các tiết mục ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước, con người Việt Nam, về công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ.
Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo, các đơn vị đã mang đến hội thi các tiết mục hát, múa vô cùng hấp dẫn, có sự dàn dựng, đầu tư công phu từ trang phục đến cách biểu diễn và nhận được sự đánh giá cao của Ban giám khảo và người xem. Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đơn vị huyện Gia Lâm, giải Nhì thuộc về đơn vị của huyện Đông Anh và đồng giải Ba cho hai đơn vị thuộc các huyện Sóc Sơn và Mê Linh.
Hội thi là dịp giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm để mỗi cán bộ, hội viên, tình nguyện viên chữ thập đỏ nâng cao kỹ năng tuyên truyền, góp phần xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh, chuyên nghiệp. Đây cũng là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 – 23/11/2016) và 62 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội (23/11/1957 - 23/11/2019).