Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Sơn Tây trao tặng Huy hiệu Đảng cho 86 đảng viên

Kinhtedothi - Sáng 6/11, Ban Thường vụ Thị ủy Sơn Tây (Hà Nội) tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí 65, 60, 55, 50 năm tuổi đảng.
Trong dịp trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11 năm nay, toàn Đảng bộ thị xã Sơn Tây có 86 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.

Tại buổi lễ, có 2 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 7 đồng chí được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 6 đồng chí được  trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 21 đồng chí được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng. Đây chính là phần thưởng cao quý của Đảng dành cho các đảng viên cao tuổi cũng như ghi nhận những đóng góp to lớn và lâu dài của các đồng chí trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, động viên các đồng chí tiếp tục sống vui, khỏe, có ích cho gia đình và xã hội.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

29 Dec, 03:55 PM

Kinhtedothi - Ngày 29/12, ông Phạm Đức Ấn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Đà Nẵng, chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tình hình giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2025 và kế hoạch vốn đầu tư công năm 2026. Cuộc họp tập trung đánh giá kết quả thực hiện, làm rõ nguyên nhân các vướng mắc và đề ra giải pháp điều hành quyết liệt cho giai đoạn tới.

Ứng dụng công nghệ AI vào hệ thống tưới - Giải pháp chiến lược cho nông nghiệp Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

Ứng dụng công nghệ AI vào hệ thống tưới - Giải pháp chiến lược cho nông nghiệp Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

29 Dec, 03:19 PM

Kinhtedothi- Trước áp lực gay gắt từ hạn hán và suy giảm nguồn nước ngầm, các chuyên gia và nhà quản lý đã cùng thảo luận về việc đưa trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ tưới tiên tiến vào sản xuất nông nghiệp. Đây được xem là “chìa khóa” để ứng phó với biến đổi khí hậu, đảm bảo an ninh nguồn nước và nâng cao giá trị các mặt hàng nông sản tỷ USD tại khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ