Song Hye Kyo lần đầu đóng vai "ác nữ"

Duy Linh/phapluatxahoi
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Kiều nữ nổi tiếng màn ảnh Hàn Song Hye Kyo sẽ có vai diễn khác biệt nhất trong sự nghiệp với vai nữ chính của dự án hợp tác với biên kịch "Hậu duệ mặt trời” Kim Eun Sook.

 

Song Hye Kyo sẽ đóng vai nữ chính trong phim có đề tài báo thù
Song Hye Kyo sẽ đóng vai nữ chính trong phim có đề tài báo thù

Trong phim mới có tên The Glory, Song Hye Kyo đóng vai nữ chính cùng với tài tử Lee Do Hyun. Phim kể về hành trình báo thù của cô gái Moon Dong Eun phải từ bỏ khát vọng của mình, tuổi thơ cũng bị phá nát chỉ vì nạn bắt nạt học đường. Còn Lee Do Hyun vào vai Joo Yeo Jeong, một chàng trai có quá khứ bí ẩn.

Đây là nhân vật khác biệt hoàn toàn so với các vai cũ của Song Hye Kyo trong các phim nổi tiếng như: Trái tim mùa thu, Một cho tất cả, Thế giới họ đang sống, Gió đông năm ấy, Ngôi nhà hạnh phúc, Hậu duệ mặt trời, Gặp gỡ, Bây giờ chúng ta đang chia tay,...

The Glory do Ahn Gil Ho đạo diễn. Anh từng thành công với các phim Chung cư có độc (Happiness), Ký sự thanh xuân (Record of Youth), Ký ức Alhambra (Memories of the Alhambra)...

Song Hye Kyo là đại mỹ nhân của màn ảnh Hàn
Song Hye Kyo là đại mỹ nhân của màn ảnh Hàn

Song Hye Kyo là đại mỹ nhân của màn ảnh Hàn. Cô có sự nghiệp diễn xuất hơn 20 năm, với nhiều vai diễn khác nhau. Cô đã chứng tỏ tài năng biến hóa đa dạng qua các dạng vai và đạt được nhiều giải thưởng danh giá. Vai diễn nào của nữ diễn viên nổi tiếng cũng được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Dù đã ngoài 40 tuổi nhưng Song Hye Kyo vẫn luôn là minh tinh thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả Hàn cũng như toàn châu Á.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần