Song Hye Kyo nói gì trước khi Song Joong Ki công khai bạn gái mới?

An Nhiên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Tên Song Hye Kyo bất ngờ trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội chỉ vì chồng cũ Song Joong Ki công khai bạn gái mới người Anh.

 

Song Hye Kyo nói gì trước khi Song Joong Ki công khai bạn gái mới? - Ảnh 1

Hình ảnh mới của Song Hye Kyo, lấy cảm hứng từ bộ phim "Vinh quang trong thù hận" sắp công chiếu

Ngay sau khi Song Joong Ki công khai hẹn hò bạn gái mới, công chúng nhanh chóng chú ý đến động thái của Song Hye Kyo.

Bài đăng gần đây của Song Hye Kyo vào đúng hôm sinh nhật lần thứ 41. Cô chia sẻ bản thân đang trải qua những ngày tháng mạnh khỏe và hạnh phúc nhờ vào tình yêu không đổi của người hâm mộ.

Kể từ sau khi ly hôn, Song Hye Kyo gần như không vướng bất cứ tin đồn tình cảm nào. Cô dành toàn bộ thời gian cho sự nghiệp cũng như làm những gì mình thích. Khán giả đang rất trông chờ được xem tác phẩm mới "Vinh quang trong thù hận" (The Glory) có Song Hye Kyo đóng chính. Phim dự kiến lên sóng vào ngày 30/12 trên Netflix.

Sáng 26/12, Song Joong Ki chính thức công khai đang hẹn hò bạn gái mới. Được biết, cả hai quen nhau vào năm ngoái qua sự giới thiệu của một người bạn.

Ngay sau khi thông tin hẹn hò được công bố, trên mạng lan truyền thông tin bạn gái Song Joong Ki hiện đang mang thai. Chính vì thế, nam diễn viên quyết định công khai chuyện hẹn hò ngay thời điểm này để chuẩn bị đám cưới trong tương lai gần. Phía Cty quản lý Song Joong Ki từ chối trả lời, họ cho rằng đây là vấn đề cá nhân của nghệ sĩ.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần