"Sóng ngầm"

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - ​Với độ dài 30 tập, bộ phim tâm lý xã hội “Sóng ngầm” của đạo diễn Đặng Tất Bình, Nguyễn Văn Đức sẽ chính thức lên sóng truyền hình từ tối 11/1/2014.

Ngay từ tên của bộ phim, “Sóng ngầm” đã khơi gợi nên những cuộc chiến bất phân thắng bại nhiều thử thách sẽ tiếp diễn không ngừng nghỉ. Sức mạnh của đồng tiền, quyền lực đã khiến những con người ruột thịt trở nên ích kỷ với những mưu tính lọc lừa.

 
"Sóng ngầm" - Ảnh 1

 
Nhân phẩm của con người trong các âm mưu chiếm đoạt sản nghiệp bỗng chốc trở nên lưu mờ dù những con người ấy vẫn nhận ra được những sai trái trong việc làm của mình. Và sự trả giá là không bao giờ tránh khỏi...
"Sóng ngầm" - Ảnh 2
Sống bên người chị Việt Tiên mạnh mẽ, tài giỏi và hết mực yêu thương em gái, Thủy Tiên, cô sinh viên ngành Quản lý môi trường vô tư hồn nhiên chỉ chuyên tâm vào việc học của mình. Nhưng tai nạn bất ngờ đã cướp đi mạng sống của Việt Tiên để lại những trăn trở lo âu về sự tham lam, ích kỷ của những người họ hàng cùng làm việc trong công ty của cha hai cô gái trẻ để lại. Cơn sóng ngầm xuất phát từ lòng tham vô độ ấy đã tạo nên một cuộc chiến bất phân thắng bại giữa những con người máu mủ, ruột thịt với nhau. 

 
"Sóng ngầm" - Ảnh 3
Vượt qua nỗi đau mất mát không gì có thể bù đắp được, Thủy Tiên đã tự tìm tòi sự thật về cuộc sống của chị mình qua những trang nhật ký để lại, phần chịu khó học hỏi thêm để tiếp quản sự nghiệp của gia đình. Như một sự dẫn lối của Việt Tiên, Thủy Tiên đã nhận được sự giúp đỡ của Đình Phong, một người bạn thân khẳng khái, tốt bụng. Trải qua nhiều thử thách khắc nghiệt, cô đã vượt qua được những sự đe dọa, mối nguy hiểm từ chính những người thân của mình. 
"Sóng ngầm" - Ảnh 4
Những tội ác cũng dần phơi bày trước công lý. Những mưu mô, lọc lừa đã bị vạch trần trước ánh sáng để rồi Thủy Tiên tìm về được với bình yên, hạnh phúc của riêng mình. Những cơn sóng ngầm đã bị đánh tan bởi lòng ngay thằng và pháp luật trong cuộc sống. 
"Sóng ngầm" - Ảnh 5
Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như: Cao Minh Đạt, Kim Tuyến, Thiên Bảo, Thu Hiền, Phương Dung, Thủ Tín, Nguyễn Linh Trang, Trí Hùng, Hà Minh Ngọc, Thu Ngân, Hồng Thắm, Quang Đáng, Thanh Thủy, Phước Lộc, Quang Hòa, Mai Chinh, Hoàng Thanh, Thành Nhân…