Sóng Viettel tắc bụp giữa lòng Hà Nội

PV
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Cư dân chung cư Thông tấn xã - Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ (Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội) phản ánh về tình trạng mạng Viettel lúc có lúc không đã diễn ra từ 2 - 3 năm nay.

Mới đây, báo Kinh tế & Đô thị đã nhận được nhiều phản ánh của người dân tại chung cư Thông tấn xã về chất lượng kém của mạng Viettel tại khu vực này. Được biết, tình trạng trên đã kéo dài nhiều năm nay nhưng vẫn chưa được khắc phục triệt để.
 Ảnh minh họa
Theo chị H.A (cư dân phòng 2008 - CT1A) cho biết, trong khoảng 2 - 3 năm trở lại đây, chất lượng mạng của Viettel tại khu vực này rất kém, lúc có lúc không. Nếu đứng ở ngoài ban công thì sóng còn bình thường, nhưng nếu vào phòng ngủ thì chỉ còn 1 vạch, đa số là không nghe - gọi được.
Còn anh Nguyễn Quyết (cư dân Phòng 2007- CT1) bức xúc, mặc dù cư dân tại đây đã nhiều lần phản ánh tới Viettel nhưng tình trạng vẫn không được cải thiện. Phía Viettel cũng đưa ra nhiều lý do, lúc thì các tòa chung cư ở đây không có thiết bị kích sóng, lúc lại nói là do thiết bị này bị chắn bởi tường bê tông của toàn nhà nên sóng kém.
"Viettel luôn ra rả điệp khúc "mở rộng hạ tầng 3G/4G và tiến lên 5G" nhưng tình trạng sóng điện thoại yếu kém tại một khu vực ngay trong Thủ đô vẫn mãi chưa thể khắc phục được. Không hiểu do Viettel không muốn giải quyết hay không thể giải quyết?"- Anh Quyết đặt câu hỏi.
Được biết, nhiều cư dân tại chung cư Thông tấn xã đã đổi sang nhà mạng khác do không thể chịu được chất lượng kém của mạng Viettel tại khu vực này.
Báo Kinh tế & Đô thị sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.