Splendora thuê Savills Việt Nam tư vấn quản lý đô thị

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Vừa qua, Công ty Liên doanh TNHH Phát triển đô thị mới An Khánh (An Khánh JVC) và Công ty TNHH Savills Việt Nam đã ký kết hợp đồng tư vấn quản lý cho giai đoạn 1 dự án khu đô thị (KĐT) Splendora.

Theo đó, Savills sẽ thực hiện các hoạt động tư vấn về nhận bàn giao KĐT với các nhà thầu, thiết lập hệ thống quản lý để chuẩn bị điều hành KĐT một cách chuyên nghiệp, minh bạch và hiệu quả. Savills sẽ bổ nhiệm chuyên gia quản lý nước ngoài cũng như đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm trong nước đáp ứng yêu cầu của An Khánh JVC.

Splendora thuê Savills Việt Nam tư vấn quản lý đô thị - Ảnh 1

Theo đại diện chủ đầu tư, việc chỉ định một đơn vị tư vấn lớn và có kinh nghiệm nhất tại Việt Nam như Savills để thực hiện hoạt động tư vấn quản lý là hoàn toàn tương xứng với quy mô của một KĐT như Splendora. Savills cam kết sẽ dành nhiều nỗ lực và tâm huyết để hoàn thành hoạt động tư vấn tốt nhất. Đây là hợp đồng về tư vấn lớn thứ 2 được An Khánh JVC ký với đối tác hàng đầu tại Việt Nam trong năm 2012. Trước đó, An Khánh JVC cũng đã ký hợp đồng tư vấn đầu tư thứ cấp cho dự án Splendora với công ty đa quốc gia Pricewaterhouse Cooper.

Giai đoạn 1 của dự án Splendora gồm 496 căn hộ chung cư, 236 căn liền kề, 317 căn biệt thự và các hạng mục hạ tầng kỹ thuật như trạm bơm, nhà máy xử lý nước thải, hệ thống đường, hệ thống thoát nước… Những hoạt động này cho thấy sự chuẩn bị kỹ lưỡng của chủ đầu tư cho việc bàn giao nhà vào năm 2013, tạo sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.