Srnovaworld chuyên trang tổng hợp và đánh giá dự án Novaland của SaleReal

Thu Nhung
Chia sẻ

Kinhtedothi - Tập đoàn Novaland đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản với rất nhiều dự án có quy mô lớn và thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Nhưng hiện nay trên thị trường, đa số các website đưa thông tin dự án BĐS Novaland chỉ thấy chuyên trang về một dự án, hay một phân khu. Và các nhà đầu tư muốn tìm hiểu cùng lúc nhiều dự án Novaland hay muốn so sánh thông tin giữa các phân khu cũng phải rất mất nhiều thời gian tìm hiểu, sàng lọc thông tin ở nhiều trang website.

Nhận thấy vấn đề đó, SaleReal đã xây dựng nên hệ thống chuyên trang Srnovaworld với hai điểm khác biệt hoàn toàn so với các trang website trên thị trường.

Tham khảo thông tin và đánh giá về các dự án Novaland tại: Dự án Novaland Novaworld mới nhất 2022 | SALEREAL

Novaworld Phan Thiết - Một trong những dự án có quy mô 1000ha đang được SaleReal phân phối
Novaworld Phan Thiết - Một trong những dự án có quy mô 1000ha đang được SaleReal phân phối

Thứ nhất, Srnovaworld là chuyên trang website được xây dựng để tổng hợp thông tin về tất cả các dự án BĐS Novaland giúp cho các nhà đầu tư có thể nhanh chóng nắm được mọi thông tin dự án và có thể dễ dàng so sánh các sản phẩm để tìm ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tài chính của riêng mình.

Quý khách hàng chỉ cần truy cập vào chuyên trang website Srnovaworld là đã có thể tìm hiểu đầy đủ thông tin về các dự án do Novaland phát triển như Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Mũi Né, Novaworld Nha Trang,…

Thứ hai, Srnovaworld là chuyên trang duy nhất ở hiện tại có những bài viết phân tích chuyên sâu về từng dự án, từng phân khu, từng dòng sản phẩm khác nhau như nhà phố, biệt thự, shophouse… Những phân tích tỉ mỉ về ai nên mua dòng sản phẩm này, tại sao mua, những bài toán phân tích vốn đầu tư và mức lợi nhuận sinh lời giúp cho các nhà đầu tư có thêm nhiều góc nhìn để cân đối dòng tiền đầu tư, và lựa chọn sản phẩm.

Srnovaworld sẽ phân tích chi tiết từng dòng sản phẩm tại các dự án Novaland để quý khách có thêm góc nhìn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu
Srnovaworld sẽ phân tích chi tiết từng dòng sản phẩm tại các dự án Novaland để quý khách có thêm góc nhìn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu

Những bài phân tích đánh giá ở Srnovaworld được biên soạn bởi các chuyên gia đã có từ 12 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, tài chính, marketing, kiến trúc. Nên những chia sẻ chuyên sâu về dự án hay thị trường đều giúp quý khách có thêm nhiều góc nhìn khác nhau. Điều mà không người không có kinh nghiệm khó có thể chia sẻ được.

Để xây dựng nên hệ thống chuyên trang Srnovaworld, SaleReal đã trải qua hơn 7 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, với nhiều dòng sản phẩm khác nhau và nhiều thành tích ấn tượng trong việc phân phối dự án của Novaland. Những kinh nghiệm về đầu tư BĐS Novaland của SaleReal đều sẽ được chuyển tải tới khách hàng thông qua website chuyên trang Srnovaworld.

Srnovaworld xứng đáng là chuyên trang tổng hợp thông tin dự án BĐS Novaland và đánh giá dự án BĐS Novaland đáng tin cậy cho khách hàng tham khảo.

SaleReal đang là đơn vị phân phối các dự án do tập đoàn Novaland phát triển.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal là thương hiệu bất động sản quen thuộc tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh từ 2016 đến nay.

Chuyên trang Srnovaworld.com là hệ thống website thuộc SaleReal chuyên cung cấp thông tin chuẩn xác và cập nhật mới nhất về các dự án Novaworld do tập đoàn Novaland phát triển.

Địa chỉ trụ sở chính của SaleReal đặt tại số 3 đường 11 khu phố 5, phường An Phú, TP. Thủ Đức.

SaleReal là đối tác phân phối đạt thành tích ấn tượng trong việc phân phối sản phẩm của tập đoàn Novaland trong năm 2021. Và sẽ tiếp tục trở thành đối tác phân phối sản phẩm bất động sản của Novaland trong năm 2022.

CHUYÊN TRANG TỔNG HỢP NOVAWORLD CỦA SALEREAL

Địa chỉ: Số 3 đường số 11 khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức

Hotline: 0938.007.778

Email: pingnhadat@gmail.com

Website: https://www.srnovaworld.com/

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần