Stavian Hóa chất giữ vững vị thế doanh nghiệp đa ngành, đa quốc gia

Khắc Kiên
Chia sẻ

Kinhtedothi - Công ty Cổ phần Stavian Hoá chất tiếp tục khẳng định vị thế doanh nghiệp đa ngành, đa quốc gia khi vinh dự là một trong những doanh nghiệp được nhận giải thưởng tại Lễ tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long năm 2021.

Dưới sự chỉ đạo của UBND TP Hà Nội, lễ trao giải do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa phối hợp cùng Sở KH&ĐT, Sở Công Thương và Ban Thi đua khen thưởng TP tổ chức.

Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất vinh dự được khen thưởng của VCCI.

Chương trình nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đã có nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất - kinh doanh. Đồng thời, với chủ đề “Đoàn kết để thành công”, chương trình còn là sợi dây gắn kết các doanh nghiệp Thủ đô để tạo dựng sức mạnh đoàn kết không chỉ cùng vượt qua khó khăn thách thức, mà còn cùng nhau tận dụng thời cơ phát triển. Năm nay, gần 200 doanh nghiệp đại diện cho hơn 300 doanh nghiệp Thủ đô đón nhận những phần thưởng cao quý.

Trong số các giải thưởng được trao, Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất (tiền thân là Công ty Cổ phần Nhựa Opec) vinh dự là một trong những doanh nghiệp nhận giải thưởng của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Đây tiếp tục là một thành tựu nổi bật của Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất trong năm 2021 sau khi thăng hạng trong Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam VNR. Cụ thể, theo Vietnam Report mới công bố tháng 11/2021, Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất xếp hạng thứ 29 trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam và xếp hạng thứ 71 trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Cùng với cộng đồng doanh nghiệp, Stavian Hóa chất định hướng phát triển là doanh nghiệp uy tín đa ngành, đa quốc gia.

Trong bối cảnh năm 2021 tiếp tục là một năm bị ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19, Lễ tôn vinh rất chú trọng yếu tố "phục hồi và khôi phục hoạt động" của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất không chỉ dừng lại ở “phục hồi và khôi phục hoạt động” mà còn đảm bảo duy trì và mở rộng hoạt động kinh doanh trong những lĩnh vực của mình bao gồm phân phối hạt nhựa nguyên sinh và sản xuất bao bì sinh học tự huỷ. Bên cạnh đó, Công ty Stavian Hoá chất không chỉ đảm bảo quyền lợi và việc làm của cán bộ công nhân viên mà còn thực hiện nhiều chương trình đồng hành, hỗ trợ cán bộ công nhân viên trong mùa dịch.

Về hoạt động kinh doanh, Stavian Hóa chất tiếp tục mở rộng sự hiện diện của mình tại nhiều quốc gia trải khắp các châu lục như châu Á, châu Âu, châu Phi và châu Mỹ. Những thành tích trên thực sự là thành quả của sự đoàn kết và nỗ lực đáng tuyên dương của Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất trong khối doanh nghiệp tư nhân Thủ đô, đồng thời là minh chứng cho của sự đoàn kết và nỗ lực của cả một tập thể doanh nghiệp.

Trong giai đoạn tiếp theo, Công ty Cổ phần Stavian Hoá chất tiếp tục định hướng phát triển là doanh nghiệp uy tín đa ngành, đa quốc gia, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội Thủ đô và cộng đồng. Đồng thời, Công ty Cổ phần Stavian Hoá chất cũng đề cao tôn chỉ phát triển bền vững, tích cực tham gia bảo vệ môi trường và có trách nhiệm cao với xã hội.