Stella Maxwell nóng bỏng nhất thế giới

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - “Chân dài” 25 tuổi Stella Maxwell đã được tạp chí Maxim của Mỹ đưa lên vị trí số 1 trong bảng danh sách 100 người phụ nữ nóng bỏng nhất thế giới năm 2016.

Stella Maxwell nóng bỏng nhất thế giới - Ảnh 1
“Thiên thần nội y” của hãng Victoria’s Secrect - Stella Maxwell chia sẻ trên tạp chí Maxim số ra tháng 6-7/2016 rằng: “Tôi tin rằng suy nghĩ tích cực cùng nỗ lực bản thân, khao khát kết quả tốt nhất sẽ giúp mọi người đạt được những thành tựu trong cuộc đời. Tôi không phải luôn cố gắng nhiều nhưng tôi luôn đặt mình vào suy nghĩ mình muốn gì và điều đó có thể xảy ra như một lẽ dĩ nhiên.
Bộ ảnh mới nhất của Stella Maxwell trên tạp chí Maxim số ra tháng 6-7/2016.
Bộ ảnh mới nhất của Stella Maxwell trên tạp chí Maxim số ra tháng 6-7/2016.
"Hơn nữa, tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta sẽ tìm được thành công lớn nhất của chính mình ở độ tuổi 20. Tôi chưa từng là người phụ nữ đẹp nhất khi còn đi học ở trường nhưng luôn nghĩ rằng mình sẽ đạt được thành công muộn hơn một chút so với những cô bạn khác. Nếu không phải là một người mẫu, tôi sẽ không biết được việc tôi muốn làm. Nhưng có một điều chắc chắn là, dù làm bất cứ công việc gì, tôi sẽ luôn là người chăm chỉ” - Người phụ nữ nóng bỏng nhất thế giới 2016 chia sẻ.
Stella Maxwell nóng bỏng nhất thế giới - Ảnh 2
Stella Maxwell sinh năm 1990 tại Bỉ. Cô gái người gốc Ireland này bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ khi còn theo học đại học và trở thành người mẫu của Victoria’s Secret vào năm 2014.
Ngoài ra, Stella từng làm mẫu cho các thương hiệu thời trang cao cấp như: Alexander McQueen, Marc Jacobs và Moschino. Cô cũng được các thương hiệu bình dân như H&M, Puma và Urban Outfitters lựa chọn.
Stella Maxwell nóng bỏng nhất thế giới - Ảnh 3
Không chỉ là người mẫu triển vọng, Stella Maxwell còn gây chú ý cho giới truyền thông bởi tin đồn hẹn hò với nữ ca sĩ Miley Cyrus từ tháng 6 năm 2015. Cặp đôi chưa từng một lần chính thức thừa nhận mối quan hệ cũng như không lên tiếng khi truyền thông đưa tin về sự tan rã của cả hai.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần